Sự kiện

Binance ra mắt cặp giao dịch Shiba Inu (SHIB) -Dogecoin (DOGE)

Binance đang làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên thú vị hơn bằng cách tung ra cặp giao dịch Shiba Inu và Dogecoin vào thứ Ba. Cả hai token này đều được lấy cảm hứng từ các meme trên internet và cực kỳ phổ biến.

“Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch SHIB / DOGE vào lúc 2021-11-02 08:00 AM (UTC),” Binance đã viết trong thông báo chính thức vào thứ Hai.

Với điều này, Binance sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử lớn đầu tiên cung cấp một cặp giao dịch gồm hai token meme. Nó đang được giới thiệu, khi giá của cả hai token đang tăng nhanh chóng mặc dù không có giá trị nội tại.

Trận chiến của hai Token Meme

Shiba Inu, được tiếp thị như một đối thủ của Dogecoin, đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể trong những tháng gần đây. Nó thậm chí đã trở thành một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất. Finance Magnates gần đây đã báo cáo rằng một nhà giao dịch ẩn danh đã đầu tư 8.000 đô la vào SHIB vào tháng 8 năm ngoái và hiện đang sở hữu số token meme trị giá 5,7 tỷ đô la. Đây cũng là giao dịch được biết đến lớn nhất mọi thời đại.

Ngoài ra, đợt tăng của Dogecoin vào đầu năm nay đã nhận được sự chú ý chính vì Elon Musk, người đàn ông giàu nhất thế giới, hóa ra lại là một trong những người ủng hộ chính cho token meme, liên tục đăng tweet ủng hộ nó. Hơn nữa, nó đã nhận được sự thúc đẩy từ những người nổi tiếng khác từ khắp các ngành công nghiệp.

Sự phổ biến của cả hai cái gọi là ‘tiền xu con chó’ này thậm chí còn đưa chúng vào danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường: SHIB đang giữ vị trí thứ chín với vốn hóa thị trường hơn 38 tỷ đô la, trong khi DOGE đứng thứ mười với hơn 35 tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Gần đây nhất, tin đồn về kế hoạch chấp nhận Shiba Inu của Tesla để thanh toán đã nổi lên khắp các thị trường khi ai đó nhận thấy tên SHIBA trong mã nguồn của trang web Tesla. Tuy nhiên, tên của token meme đã bị gỡ xuống mà không có bất kỳ xác nhận chính thức nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button