Tin tức

Bitcoin, Ether mở rộng đỉnh mới khi dòng chảy đổ vào tiền điện tử

Bitcoin và Ether đã đạt mức cao kỷ lục trong giao dịch châu Á vào thứ Ba (ngày 9 tháng 11), với sự nhiệt tình đối với việc áp dụng tiền điện tử và lo lắng về động lực lạm phát và dòng chảy vào loại tài sản.

Bitcoin đã tăng cao tới 68.564 đô la Mỹ trong giao dịch buổi chiều ở châu Á và Ether, tiền điện tử lớn thứ hai theo giá trị thị trường, trước đó đạt 4.825 đô la Mỹ.

Cả hai đều đã tăng hơn gấp đôi kể từ tháng Sáu và thêm gần 70% so với đồng đô la kể từ đầu tháng Mười.

Matthew Dibb, giám đốc điều hành của công ty quản lý tài sản tiền điện tử Stack Funds có trụ sở tại Singapore cho biết: “Chúng tôi đang có cảm giác rằng thị trường đã thay đổi, chỉ ra rằng nhu cầu từ các nhà đầu tư lớn và thậm chí cả các quỹ hưu trí đang tăng mạnh.”

Mọi người hiện đang nhận ra rằng không có bất kỳ sự tiếp xúc nào, dù chỉ một lượng nhỏ, có lẽ không phải là điều tốt trong tương lai, vì vậy họ phải phân bổ ở mức giá này,” ông nói.

Động lực thị trường đã được thu thập kể từ tháng trước khi ra mắt quỹ giao dịch trao đổi bitcoin dựa trên hợp đồng tương lai ở Hoa Kỳ, làm tăng kỳ vọng về lợi nhuận do dòng chảy.

Dữ liệu từ nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares cho thấy dòng tiền vào các sản phẩm và quỹ Bitcoin đã đạt mức kỷ lục 6,4 tỷ đô la Mỹ cho đến nay trong năm nay, dữ liệu từ nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares cho thấy và đạt tổng cộng 95 triệu đô la Mỹ vào tuần trước.

Các tin tức tích cực khác cũng đã hỗ trợ, bao gồm cả kế hoạch của Grayscale, nhà quản lý tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới, để chuyển quỹ tín thác Bitcoin hàng đầu của mình thành một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay. Tuần trước, Grayscale cũng đã đăng ký để liệt kê một quỹ “tương lai của tài chính” sẽ theo dõi các công ty tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển.

Tuy nhiên, những người khác đã nói nguyên nhân là vì chi phí tài trợ cho các vị trí dài đã tăng cao hơn trong những ngày gần đây, theo sàn giao dịch BitMEX – đôi khi là tiền thân của một đợt giảm.

Tuy nhiên, các động thái cho đến nay đã mang token cao hơn 1.680% so với mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020 và giúp nâng tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử lên trên 3 nghìn tỷ đô la Mỹ, theo công ty tổng hợp dữ liệu và giá tiền điện tử CoinGecko.

Dù thế nào đi nữa thì những người tin tưởng thực sự, hoặc “những kẻ lừa đảo” trong thuật ngữ thị trường tiền điện tử, đã cảm thấy được minh oan và vẫn lạc quan.

Họ ném mọi thứ vào con quái vật và nó vẫn di chuyển,” nhà chiến lược thanh toán và người dẫn chương trình podcast Around the Coin, Brian Roemmelle, cho biết trên Twitter. “Điểm dừng tiếp theo: #Bitcoin US $ 72000.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button