Tiền điện tử

Bitcoin hợp nhất ngay dưới mức Fib đã kích hoạt mức cao nhất mọi thời đại năm 2013

Dữ liệu kỹ thuật trái ngược với hành động giá đi ngang khi nhà phân tích cảnh báo không bán BTC ở mức 62.000 đô la.

Bitcoin (BTC) tiếp tục đi ngang vào ngày 7 tháng 11 trong bối cảnh cảnh báo rằng bây giờ “không phải là lúc” để bán BTC.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“Không phải lúc để bán hàng”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD kéo dài gần $62,000 trong suốt Chủ nhật.

Cặp tiền này đã tiếp tục giai đoạn ổn định vào cuối tuần, khi những người tham gia thị trường chờ đợi các dấu hiệu biến động lên hoặc xuống.

Mặc dù có thể thấy rõ sự mất kiên nhẫn khi tuần sắp kết thúc, nhưng những lời cảnh báo đến từ những người chú ý đến khung thời gian dài hơn và các mô hình giá lịch sử.

“Điều gì đang xảy ra trong giai đoạn đi ngang đối với BTC như bây giờ? Người mua và người bán đang trao đổi tiền với nhau. Người mua mua một chút. Người bán bán một chút,” Rekt Capital tóm tắt cho những người theo dõi Twitter. “Nhưng nếu bạn nghĩ về việc $BTC sẽ đi đâu trong những tháng tới: Bạn nhận ra rằng bây giờ không phải là lúc để bán.”

Những người khác chú ý đến việc đóng cửa hàng tuần cho các dấu hiệu tăng giá. Đối với tài khoản Twitter nổi tiếng TechDev, việc đóng cửa hai tuần trên một mức Fibonacci quan trọng có nghĩa là BTC/USD đang lặp lại tiến trình của nó.

“Chốt giá 2 tuần trên 1.618 là những gì đã được thấy vào năm 2013. Hợp nhất ngay bên dưới ngay bây giờ,” ông lưu ý hôm thứ Bảy.

Đồng thời, hiệu suất giá từ năm 2017 đến năm 2021 vẫn tương tự một cách kỳ lạ – đặt năm nay một cách chắc chắn trong các tiêu chuẩn lịch sử, như Cointelegraph đã báo cáo.

So sánh BTC/USD. Nguồn: TechDev / Twitter

Mức giá cao gặp mức thấp đáng chú ý

Nhìn xa hơn hành vi thị trường ngay lập tức, không thể phủ nhận tâm trạng vẫn lạc quan – không chỉ trên Bitcoin, mà Ether (ETH), Solana (SOL) và các altcoin rộng hơn.

Trong bối cảnh các dự đoán về giá cao ngất ngưởng tiếp tục diễn ra, ETH/USD tiếp tục xây dựng trên mức cao nhất mọi thời đại gần đây, trong khi các đồng tiền khác trong mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường vẫn giữ được mức đỉnh kỷ lục.

Chỉ có sự quan tâm của người tiêu dùng, như trước đây , đã tụt hậu so với động lực thị trường. Dữ liệu từ Google Xu hướng cho “Bitcoin” đã nhấn mạnh việc thiếu hoạt động liên quan đến diễn biến giá.

Hoạt động tìm kiếm trên Google cho “Bitcoin”. Nguồn: Google Xu hướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button