Tin tức Blockchain

Các nhà phát triển trò chơi điện tử cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử, NFT: Báo cáo của Stratis

64% nhà phát triển trò chơi chắc chắn rằng blockchain sẽ chiếm ưu thế trong trò chơi trong hai năm tới.

Stratis , nền tảng blockchain đầu tiên tập trung vào cộng đồng .NET của Microsoft và tương thích với các dịch vụ đám mây của Microsoft, đã phát hành một báo cáo với sự hợp tác của nhà nghiên cứu từng đoạt nhiều giải thưởng, Opinium.

Có bao nhiêu nhà phát triển trò chơi đang cân nhắc sử dụng NFT?

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today bởi Stratis, nó đã kết thúc một nghiên cứu về lập trường của các nhà phát triển trò chơi đối với nhiều khía cạnh của tiền điện tử và việc áp dụng blockchain trong lĩnh vực trò chơi điện tử.

Stratis phát hành báo cáo về blockchain trong phát triển trò chơi
Hình ảnh của Stratis

Tổng cộng 58% các nhà phát triển trò chơi nổi tiếng đã bắt đầu sử dụng các công nghệ blockchain hoặc thử nghiệm các triển khai khác nhau của họ.

47% nhà phát triển khác đã triển khai NFT vào sản phẩm của họ, trong khi 56% đang có kế hoạch bắt đầu khai thác chúng trong 12 tháng tới.

Sáu mươi bốn phần trăm các nhà phát triển được khảo sát chắc chắn rằng công nghệ blockchain sẽ chiếm ưu thế trong việc phát triển trò chơi điện tử trong hai năm tới. Trong số đó, 53% cũng tin tưởng vào triển vọng tương tự đối với phân khúc NFT.

Phân khúc GameFi tham gia một đợt phục hồi khác?

Ngoài ra, các nhà tổ chức đã hỏi các nhà phát triển về cách thích hợp để tích hợp các công cụ blockchain vào trò chơi điện tử. Phần lớn, 57%, chắc chắn rằng GameFi (thực hiện các ưu đãi kinh tế cho người chơi) là cách tiếp cận hiệu quả nhất.

Chris Trew, Giám đốc điều hành của Stratis, chắc chắn rằng sản phẩm của anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các giai đoạn tiếp theo của tích hợp blockchain và NFT trong lĩnh vực trò chơi điện tử:

Chúng tôi đã ủy thác nghiên cứu này để củng cố những gì chúng tôi đã giả định – rằng blockchain và NFT là tương lai của trò chơi điện tử. Từ kinh nghiệm của chính chúng tôi khi hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi AA, chúng tôi biết trực tiếp cách những công nghệ này đã bắt đầu cải thiện trải nghiệm của người chơi bằng cách thưởng cho người chơi khả năng kiếm được giá trị trong thế giới thực. Stratis cung cấp SDK cho công cụ chơi game Unity, với kế hoạch sớm thêm Unreal. Chúng tôi đang đặt cược lớn vào trò chơi blockchain và chúng tôi muốn trở thành tầng cơ sở hạ tầng.

Một trăm chín mươi bảy người ra quyết định cấp cao trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử (CEO và CTO) đã được khảo sát tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 10 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button