Tin tức

Câu lạc bộ Barcelona hợp tác với Ownix, chuẩn bị khởi chạy NFT bóng đá

Câu lạc bộ bóng đá khổng lồ của Tây Ban Nha FC Barcelona đã hợp tác với Ownix ​​để tung ra bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) của mình. Bộ truyện sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ lịch sử 122 năm phong phú của câu lạc bộ và sẽ được cung cấp cho những người hâm mộ muốn sở hữu chúng trên toàn thế giới, thông qua nhà đấu giá kỹ thuật số.

FC Barcelona ra mắt NFT

Theo các báo cáo, Ownix ​​sẽ chịu trách nhiệm tạo điều kiện cho các tài sản kỹ thuật số thông qua thị trường của mình. Trong khi đó, kỳ vọng rất cao về việc ra mắt sẽ diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 11, sử dụng token ERC-20 gốc ONX trên nền tảng.

FC Barcelona có lịch sử khá chói lọi, có ít nhất 95 danh hiệu vô địch trong nước và quốc tế. Theo dữ liệu từ Wikipedia, câu lạc bộ đã có 26 chức vô địch quốc gia và năm chức vô địch UEFA Champions League.

NFT thể thao đang trỗi dậy

NFTs đang nhanh chóng phổ biến trong thế giới thể thao và sự hấp dẫn về mặt tài chính có thể không phải là lý do duy nhất khiến việc áp dụng nó đang trở nên phổ biến như vậy. Thực tế là nó cung cấp một loại trải nghiệm phong phú, NFTs cung cấp một con đường để tích cực thu hút người hâm mộ và những người ủng hộ trên khắp thế giới.

Trong thời gian gần đây, chúng ta đã thấy những công ty như Sorare, Socios, Dapper Labs và nhiều công ty khác hợp tác với những gã khổng lồ thể thao, các giải đấu lớn và các vận động viên chuyên nghiệp như nhau. Vì vậy, nó chắc chắn là một xu hướng hiện nay, và FC Barcelona là đội mới nhất để tham gia.

Vào tháng 9, thị trường NFT dựa trên Ethereum, Sorare đã hợp tác với bộ phận bóng đá ưu tú của Tây Ban Nha, La Liga, để ra mắt thẻ kỹ thuật số của các cầu thủ. Ngoài ra, đã có những báo cáo về giải đấu tương ứng của Đức, Bundesliga, sẽ tung ra những khoảnh khắc kỹ thuật số.

Cho đến nay vào năm 2021, nền tảng NFT đã báo cáo khối lượng giao dịch vượt quá 170 triệu đô la và có đầy đủ kỳ vọng rằng con số đó sẽ tăng gấp đôi ngay cả trước khi năm hết hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button