Tin tức Blockchain

Công ty blockchain lớn được ngân hàng hậu thuẫn We.trade nhận thấy mức lỗ ngày càng tăng khi doanh thu giảm

We.trade, công ty blockchain có trụ sở tại Dublin được hỗ trợ bởi một số ngân hàng lớn trên toàn cầu, đã chứng kiến ​​mức lỗ ngày càng tăng trong bối cảnh doanh thu sụt giảm.

T ông liên doanh được thành lập tại Dublin vào năm 2017 và được sự hậu thuẫn của ngân hàng bao gồm HSBC, Santander, Deutsche Bank và UBS cũng như công nghệ khổng lồ IBM.

Nó xây dựng một nền tảng tài trợ thương mại cho các ngân hàng sử dụng công nghệ blockchain và cấp phép các sản phẩm của mình cho các ngân hàng ở hơn một chục quốc gia.

Trong các tài khoản được nộp gần đây cho năm 2020, We.trade đã ghi nhận doanh thu 3,9 triệu euro, giảm từ 4,3 triệu euro năm trước trong khi khoản lỗ tăng lên 8 triệu euro từ 7,8 triệu euro vào năm 2019.

We.trade cho biết đại dịch Covid-19 đã “ảnh hưởng về mặt vật chất” hoạt động kinh doanh và khách hàng của họ.

Nó nói thêm rằng sự gián đoạn kinh doanh của khách hàng trong năm ngoái đã “dẫn đến việc đơn hàng bị trì hoãn, giảm hoặc bị hủy bỏ, rủi ro thu tiền và yêu cầu đàm phán hợp đồng, điều này ảnh hưởng xấu đến kết quả hoạt động của chúng tôi”.

Vào tháng 1 năm nay, We.trade đã bảo đảm nguồn vốn 5,5 triệu euro từ các nhà đầu tư hiện tại và CRIF, nhà cung cấp thông tin tín dụng của Ý. Theo công ty, nó “đã đảm bảo một phần đáng kể các yêu cầu tài trợ cho năm 2021 và những năm trong tương lai”.

Cùng lúc với thông báo tài trợ tháng 1, tổng giám đốc của We.trade giám sát các hoạt động có trụ sở tại Dublin, Ciaran McGowan, đã rời bỏ vai trò này. Công ty cũng tăng hơn gấp đôi số nhân viên từ 10 lên 21 vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button