Tin tức

Công ty con của Kraken Crypto Facilities nhận được sự chấp thuận của FCA ở Vương quốc Anh

Crypto Facilities, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, đã được cấp giấy phép MLR với cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA).

Giấy phép này có nghĩa là công ty tuân thủ các quy định về rửa tiền trong nước, cho đến khi các hoạt động tiền điện tử của nó diễn ra. Nó cũng cho thấy rằng nó duy trì các tiêu chuẩn chống rửa tiền giống như các ngân hàng do FCA quy định phải đáp ứng.

Điều này có nghĩa là Kraken có thể tiếp tục cung cấp giao dịch phái sinh cho khách hàng của mình ở Vương quốc Anh thông qua Cơ sở tiền điện tử, đây là một trong số ít công ty có giấy phép làm như vậy. Các công ty khác cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ tương tự bằng cách đặt trụ sở ở nước ngoài và không đăng ký với FCA.

Việc nhận được giấy phép cho phép Cơ sở tiền điện tử cung cấp các công cụ tài chính khác liên quan đến tiền điện tử. “Nó mở đường cho chúng tôi nâng cao và mở rộng cung cấp của mình, đảm bảo khách hàng có quyền truy cập vào nhiều loại dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của họ,” Giám đốc điều hành Crypto Facilities Gary Worrall, cho biết trong một tuyên bố.

Các công ty khác đã được cấp giấy phép MLR bao gồm Mode, hai thực thể Gemini, Archax, Ziglu và Digivault.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button