Sự kiện

Công ty khai thác tiền điện tử Hut 8 đã có hơn 5 nghìn Bitcoin được giữ trong kho dự trữ

Trong bản công bố thu nhập quý thứ ba của mình, công ty khai thác tiền điện tử người Canada Hut8 đã thông báo rằng họ đã vượt qua mục tiêu đặt ra vào đầu năm nay là nắm giữ 5.000 Bitcoin (BTC) trong dự trữ thông qua khai thác. Số dư Bitcoin của nó hiện lên tới 5.053, với tổng giá trị thị trường là 430 triệu đô la.

Trong quý, Hut 8 tạo ra doanh thu 50,34 triệu (CA $) (trị giá khoảng 40 triệu USD) và thu nhập ròng 23,37 triệu CA$ (khoảng 18,57 triệu USD), tăng từ doanh thu 5,75 triệu CA$ (khoảng 4,57 triệu USD) và lỗ CA$ 0,90 triệu (hoặc $750,000) trong quý của năm trước. Công ty có một đội ngũ khá lớn gồm Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng, hoặc ASIC, các máy được sử dụng để khai thác Bitcoin. Ngoài ra, nó triển khai GPU NVIDIA để khai thác Ethereum (ETH).

Tổng tỷ lệ băm của công ty (khai thác Bitcoin và Ethereum kết hợp) hoặc số lần đoán mỗi giây cần thiết để có được một giải pháp toán học để khai thác một khối mới trên chuỗi khối bằng chứng công việc, lên tới 1,7 exahashes mỗi giây (1,7*10^18 hash/s, EH/s). Trong bối cảnh, tổng tỷ lệ băm của toàn bộ mạng Bitcoin là 162 EH/s, theo dữ liệu được cung cấp bởi Blockchain.com. Đối với Ethereum, con số đó là 817,06 terahashes mỗi giây (817,06 *10^12 hash/s, TH/s), theo dữ liệu được cung cấp bởi 2Miners.com. Công suất khai thác theo hợp đồng của công ty cho Ethereum là 1,6 TH/s.

Hut 8 áp dụng chiến lược giữ vững cuộc sống, hoặc HODL, khi nói đến khai thác Bitcoin; nghĩa là, nó không tìm cách bán chúng trong hầu hết các trường hợp. Công ty cũng cho vay BTC của mình để thu lợi nhuận và tuyên bố sẽ khai thác gần 20 BTC mỗi ngày.

Vị trí của các hoạt động khai thác tiền điện tử của Hut 8. Nguồn: Báo cáo thu nhập quý 3 năm 2021 của Hut 8 

Công ty hoạt động tại tỉnh Alberta của Canada với kế hoạch mở rộng sang Ontario. Nó sử dụng hỗn hợp khí tự nhiên, gió và năng lượng xanh cho các hoạt động khai thác của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button