Chưa được xếp loại

Startup Thought Machine kết thúc vòng 200 triệu đô la, do Nyca Partners dẫn dắt

Thought Machine đã huy động được 200 triệu đô la để giúp các ngân hàng tiến vào kỷ nguyên đám mây, theo một tuyên bố. Thought Machine có kế hoạch sử dụng thêm tiền để mở rộng ra toàn cầu, đặc biệt là ở châu Á, với sự chú ý của họ đến Malaysia và Nhật Bản.

Được thành lập vào năm 2014 bởi cựu nhân viên Google Paul Taylor, Thought Machine hoạt động như một cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ dành cho ngân hàng, giúp những người chơi kế thừa có bước nhảy vọt vào lĩnh vực ngân hàng lõi dựa trên đám mây.

Đó là một sứ mệnh đã thuyết phục một số gã khổng lồ ngân hàng, với các nhà đầu tư tổ chức bao gồm ING Ventures, JP Morgan Chase và Lloyds Banking Group giúp công ty khởi nghiệp đạt được trạng thái kỳ lân. Đồng thời, các nhà đầu tư của nó cũng là một số khách hàng lớn nhất của công ty.

Alex Manson, người đứng đầu SC Ventures cho biết: “Việc triển khai Thought Machine gắn liền với chiến lược ngân hàng kỹ thuật số của chúng tôi, vì chúng tôi đã sử dụng Thought Machine làm phần mềm ngân hàng cốt lõi cho các ngân hàng kỹ thuật số của chúng tôi ở Singapore và Hồng Kông.”

Tuy nhiên, nó không đơn độc trong không gian ngân hàng đám mây. 10x, cũng được hỗ trợ bởi JP Morgan, đã được đa quốc gia chọn để xây dựng nền tảng ngân hàng của mình, Chase UK. Mambu của Berlin cũng đã huy động được quỹ 135 triệu đô la do TCV đứng đầu để hỗ trợ các ngân hàng chuyển sang nền tảng đám mây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button