Tin tức Blockchain

DFG phân bổ 500.000 DOT cho Acala trước các cuộc đấu giá Polkadot parachain

Công ty đầu tư tiền điện tử Digital Finance Group (DFG) đã phân bổ hơn 500.000 DOT (26,5 triệu đô la) cho Acala, một nền tảng DeFi được phát triển trên mạng blockchain Polkadot, trước giá thầu cho một vị trí parachain.

“Chúng tôi tự hào thông báo quyết định đầu tiên của mình: 500.000 DOT sẽ được đóng góp cho Acala Crowdloan. Đây là một quyết định được đưa ra ngay cả trước khi có bất kỳ thông báo công khai nào về phần thưởng và tiền thưởng cho việc tham gia huy động vốn từ cộng đồng. Một số người có thể nghi ngờ hoặc coi đó là một bước đi táo bạo, nhưng chúng tôi tin tưởng vào nó,” DFG cho biết trong một tuyên bố.

“Chúng tôi coi Acala là một dự án đầu tư dài hạn có sức thuyết phục cao khi chúng tôi khám phá ra sự độc đáo của nó trong quá trình thực hiện nghiên cứu chuyên sâu và phát triển cùng với nhóm,” nó nói thêm.

Acala Network là gì?

Acala Network cung cấp năng lượng cho trung tâm DeFi của Polkadot với nền tảng hợp đồng thông minh layer- 1 của nó. Polkadot là một nền tảng cho phép các blockchain đa dạng truyền tải các thông điệp, bao gồm cả giá trị, theo cách không tin cậy; chia sẻ các tính năng độc đáo của họ trong khi tổng hợp bảo mật của họ.

Các dự án có thể ‘đấu thầu’ cho các vị trí trên nền tảng Polkadot bằng cách sử dụng DOT và bằng cách giành được sự ủng hộ của cộng đồng rộng lớn hơn, dự án đầu tiên sẽ xuất hiện vào cuối tháng này.

Vào tháng 6, Acala Network là dự án đầu tiên giành chiến thắng trong phiên đấu giá parachain đầu tiên trên Kusama, cái gọi là blockchain “anh em họ hỗn loạn hơn” của Polkadot.

Acala có kế hoạch đảm bảo vị trí của mình trên Polkadot thông qua một kênh cộng đồng, với những người ủng hộ nhận được token ACA như một khoản bồi thường cho các kênh cộng đồng. Dự án ban đầu ra mắt mã thông báo Liquid Crowdloan Dot (IcDOT), cho phép những người đóng góp sớm sử dụng token đã mở khóa đại diện cho đóng góp DOT của họ.

Trong khi đó, nhu cầu về parachains của Polkadot đã đẩy giá DOT lên mức cao nhất mọi thời đại. Cuối tuần đã chứng kiến ​​giao dịch DOT trên 54 đô la trước khi giảm xuống 53 đô la vào thứ Hai, đạt mức vốn hóa thị trường là 55 tỷ đô la và trở thành blockchain lớn thứ tám theo giá trị trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button