Tin tức

Đợt tăng của tiền điện tử nâng ether lên kỷ lục mới, bitcoin lên mức cao nhất gần 3 tuần

Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất hai tuần rưỡi vào thứ Hai và ether leo lên mức kỷ lục mới khi tiền điện tử tăng cao hơn theo làn sóng động lực, tin tức thuận lợi và lo ngại lạm phát.

Lần gần đây nhất, Bitcoin đã tăng khoảng 3% ở mức 65.121 đô la và ether, nền tảng của mạng ethereum, đứng ở mức cao kỷ lục là 4.711 đô la.

Ether tăng 57% kể từ đầu tháng 10 và bitcoin tăng khoảng 50% khi các nhà đầu tư đã cổ vũ cho việc ra mắt quỹ giao dịch trao đổi bitcoin dựa trên tương lai của Mỹ vào tháng trước và tìm cách tiếp xúc với một loại tài sản đôi khi được coi là hàng rào lạm phát.

Kyle Rodda, nhà phân tích tại nhà môi giới IG Markets, cho biết lợi suất thực giảm, khi các nhà giao dịch chống chọi với lạm phát, làm tăng thêm sức hấp dẫn của các tài sản như vàng và tiền điện tử không trả phiếu giảm giá, Kyle Rodda, nhà phân tích tại nhà môi giới IG Markets, cho biết thêm rằng tâm trạng trong lĩnh vực này cũng rất tốt.

Ông nói: “Các tổ chức tài chính muốn trở thành một phần của nó, các cơ quan quản lý không muốn kìm hãm nó quá nhiều. Chúng ta gần như đã vượt qua điểm uốn, nơi nó là một phần của hệ thống và sẽ rất rất khó để giải mã nó.”

Trong những tuần gần đây, ngân hàng lớn nhất của Úc đã cho biết họ sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng bán lẻ, các nhà chức trách Singapore đã có những đánh giá tích cực về loại tài sản và sự lan tỏa từ tâm trạng tích cực đối với cổ phiếu cũng đã được hỗ trợ.

Tuần trước, thị trưởng mới đắc cử của New York, Eric Adams, cho biết ông sẽ nhận ba khoản lương đầu tiên bằng bitcoin và cho thấy ý định biến thành phố của mình trở thành “trung tâm của ngành công nghiệp tiền điện tử” sau một cam kết tương tự từ thị trưởng Miami. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button