Tiền điện tử

Dự báo giá MANA: Giá Decentraland (MANA) tăng 265% trong một tuần, thời điểm thích hợp để gia nhập MANA?

Các dự án tiền điện tử Metaverse đã chứng kiến ​​mức tăng phi mã sau tin tức trên Facebook, với MANA-Decentraland ghi nhận mức tăng 265% sau giá chốt của tuần trước. MANA, AXS và SAND là các mã thông báo gốc của các dự án tiền điện tử Metaverse hàng đầu đã chứng kiến ​​sự tăng giá lớn sau chốt giá của tuần trước.

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg tại bài phát biểu quan trọng Connect 2021 đã xác nhận động thái thay đổi thương hiệu trước khi chuyển sang thực tế ảo mô phỏng.

Kịch bản tăng giá/giảm giá

MANAUSDT cho thấy tâm lý tăng giá mạnh mẽ khi chỉ số sức mạnh tương đối cho thấy các giá trị cao hơn trên mức 25 trên khung thời gian hàng tuần và hàng ngày.

Hãy cùng phân tích biểu đồ giá MANAUSDT và xem liệu đà tăng giá hiện tại có tiếp tục không.

Phân tích giá MANA: Biểu đồ hàng tuần

Tuần trước,token MANA đã tăng vọt 265% từ giá mở cửa đến chốt giá sau khi chỉ báo RSI không in được các giá trị thấp hơn dưới mức 25 và thị trường tăng giá đã tìm thấy đường của họ trên mức kháng cự phân kỳ giảm giá vào ngày 23 tháng 8 năm 21.

MANAUSDT đang quay trở lại trong xu hướng tăng khi chỉ báo RSI vượt lên trên mức 75 lần thứ hai và các nhà giao dịch hiện mong đợi một sự điều chỉnh giá để có cơ hội mở rộng sang xu hướng tăng.

Hãy xem xét khung thời gian hàng ngày để biết manh mối về các cấp độ đầu vào.

Phân tích giá MANA: Biểu đồ hàng ngày

Khung thời gian hàng ngày đều có xu hướng tăng khi chỉ báo RSI in các chỉ số cao hơn trên mức 75 mà không giảm xuống dưới mức 25.

Các nỗ lực từ phe gấu dưới dạng phân kỳ giảm giá thường xuyên và ẩn giấu đã không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự vào ngày 28 tháng 10 năm 21 với mức tăng khoảng 400%.

Như đã nói, mức nhập cảnh nên ở khung thời gian 4HR, nơi chúng tôi kỳ vọng RSI sẽ in các số liệu thấp hơn dưới mức 25.

Phân tích giá MANA: Biểu đồ 4 giờ

Được rồi, bây giờ chúng ta có thể thấy rằng khung thời gian 4HR là khung thời gian tham gia giao dịch của chúng tôi cho mã thông báo MANA, báo hiệu giá chạm đáy với RSI di chuyển xuống dưới mức 25 vào ngày 24 tháng 10 12 giờ 00 và ngày 27 tháng 10 20:00.

Điểm vào tiếp theo của xu hướng tăng sẽ được gắn cờ nếu chúng ta thấy các chỉ số RSI dưới mức 25 trên khung thời gian 4HR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button