Tiền điện tử

Dự đoán giá Bitcoin: BTC vẫn có nguy cơ bị lỗ thêm nếu mức hỗ trợ $56 không được giữ

Giá Bitcoin ngay lập tức lấy lại 60.000 đô la nhưng đã điều chỉnh ngay lập tức để kiểm tra lại mức 56.000 đô la. El Salvador có kế hoạch thành lập một thành phố Bitcoin vì nó đưa việc áp dụng Bitcoin lên cấp độ tiếp theo.

Giá Bitcoin đã có chút tiến triển vào cuối tuần khi thị trường tăng giá cố gắng phục hồi các khoản lỗ của tuần trước mà không thành công. Tiền điện tử lớn đã kiểm tra lại bức tường hỗ trợ 56.000 đô la sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 55.396 đô la, mức thấp nhất kể từ giữa tháng 10. Tại thời điểm viết bài, BTC đang trao tay ở mức $57.430 trong khi nó phải đối mặt với mức kháng cự mạnh lên được đặt ra bởi vùng cung cấp $60.440 và $62.064.

El Salvador ra mắt thành phố Bitcoin

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele đã được ca ngợi và chế nhạo theo cùng một biện pháp vì đã đưa Bitcoin trở thành đấu thầu hợp pháp của đất nước và quyết tâm biến việc áp dụng trở thành một cam kết thành công cho chế độ của ông.

Trong những phát triển mới nhất, quốc gia Mỹ Latinh đã đưa việc chấp nhận tiền điện tử lên một tầm cao mới với kế hoạch ra mắt một thành phố tiền điện tử. Tham vọng mới nhất của chính quyền Nayib với Bitcoin đã được công bố vào đêm thứ Bảy trong ngày cuối cùng của tuần hội nghị Bitcoin.

Kế hoạch xây dựng Thành phố Bitcoin của El Salvador đã thu hút sự hợp tác từ các công ty tiền điện tử và blockchain như BitFinex và Blockstream. Theo chủ tịch Bukele, dự án sẽ được cấp vốn thông qua việc phát hành 1 tỷ USD trái phiếu có kỳ hạn 10 năm được mã hóa bằng USD.

Mức $56K rất quan trọng đối với giá Bitcoin để tránh thua lỗ thêm

Các phiên tăng giá vào thứ Sáu và thứ Bảy đã đẩy giá BTC lên trên 60.000 đô la một chút nhưng nỗ lực này đã bị từ chối bởi SMA trong 50 ngày. Một sự điều chỉnh xảy ra sau đó vào Chủ nhật đã chứng kiến ​​Bitcoin kiểm tra lại mức hỗ trợ đáng kể $56,000.

Việc chốt giá dưới mức này có thể khiến tiền điện tử yêu thích giảm xuống để khám phá các bức tường hỗ trợ 54.000 đô la và 52.000 đô la tương ứng.

Triển vọng bi quan này được làm nổi bật bởi tín hiệu giảm giá được duy trì bởi chỉ báo MACD hiện đang nằm dưới đường trung lập trong vùng tiêu cực. Điều này ngụ ý rằng thị trường giảm giá Bitcoin đang tạo ra nhiều áp lực hơn đối với hỗ trợ quan trọng này.

Biểu đồ hàng ngày BTC/USD

Câu chuyện giảm giá của Bitcoin có thể bị vô hiệu nếu nó giữ trên mức hỗ trợ $56,000. Việc tăng lên trên ngưỡng kháng cự ngay lập tức đưa ra đường xu hướng giảm ở mức 58,694 đô la có thể thấy BTC tăng trên mức tâm lý 60.000 đô la.

Lưu ý rằng một sự đột phá tăng giá quyết định của Bitcoin sẽ được chứng kiến ​​khi đồng tiền mã hóa này vượt qua áp lực từ vùng cung cấp $60.440 và $62.064 (dải màu đỏ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button