Sự kiện

Elon Musk kêu gọi những người nắm giữ Dogecoin từ bỏ các sàn giao dịch tập trung

Elon Musk một lần nữa lên tiếng ủng hộ quyền tự quản.

Sau một cuộc tranh cãi ngắn với Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã nhắm đến các sàn giao dịch tiền điện tử.

Trong một tweet gần đây, tỷ phú đô la này lên tiếng ủng hộ việc rút tiền từ các nền tảng giao dịch tập trung để những người nắm giữ Dogecoin kiểm soát khóa riêng của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên Musk ủng hộ đám đông “không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền điện tử của bạn”. Vào tháng 2, anh ấy đã tweet rằng bất kỳ ví tiền điện tử nào không cho phép người dùng kiểm soát tiền của họ nên được “tránh bằng mọi giá”.

Hồi đó, Musk cũng đăng một meme của Chuck Norris về Mt. Gox, sàn giao dịch tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại, đã mất 850.000 BTC trong vụ hack kinh hoàng năm 2014.

Những người nắm giữ tiền điện tử thường không được khuyến khích nắm giữ tiền điện tử của họ trên các sàn giao dịch do có thể xảy ra các vụ hack hoặc các sự cố khác. Tuy nhiên, cũng có những người tin rằng người mới không nên tự lưu giữ tiền điện tử của họ vì quá trình này quá phức tạp và có thể dẫn đến mất tiền.Tháng trước, Musk cũng đưa ra một lời khuyên hiền triết khác cho những người nắm giữ tiền điện tử, kêu gọi họ không đặt cược của mình vào tiền điện tử trong bối cảnh đỉnh điểm của cơn cuồng nhiệt Shiba Inu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button