Sự kiện

Enjin huy động 100 triệu đô la quỹ Efinity Metaverse để thúc đẩy thị trường NFT

Enjin đã thông báo về việc tạo ra một quỹ trị giá 100 triệu đô la để thúc đẩy sự phát triển của metaverse theo kế hoạch của mình.

Theo thông báo được đưa ra vào ngày 4 tháng 11, quỹ có tên là Efinity Metaverse Fund sẽ được sử dụng để hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi và NFT trong hệ sinh thái Enjin.

Enjin đã khởi chạy hệ sinh thái Efinity như một blockchain cho NFT trên mạng Polkadot vào tháng 3. Vào thời điểm đó, công ty đã kiếm được 18,9 triệu đô la trong một vòng gọi vốn do dịch vụ trao đổi tiền điện tử Crypto.com dẫn đầu.

Enjin cho biết kế hoạch chi tiết cho quỹ metaverse, cho biết động thái này là một nỗ lực có ý thức để hỗ trợ một metaverse miễn phí và cởi mở.

Tin tức được đưa ra khi một số thương hiệu công nghệ lớn, bao gồm Facebook và Microsoft, đã bắt đầu vạch ra các kế hoạch liên quan đến metaverse của riêng họ.

Khả năng tương thích cross-chain

Quỹ 100 triệu đô la sẽ được sử dụng để tạo nền tảng cho việc tích hợp các dự án và thị trường khác nhau trong hệ sinh thái Efinity và rộng lớn hơn của Enjin.

Theo thông báo, quỹ cũng sẽ được sử dụng để hỗ trợ các dự án metaverse hợp tác tập trung vào khả năng tương thích chuỗi chéo.

Với sự hiện diện của mình trong thị trường trò chơi blockchain mới nổi, Enjin cũng sẽ tìm cách hỗ trợ các trò chơi blockchain, cũng như NFT.

Enjin cho biết: “Nhóm của chúng tôi sẽ xem xét các khoản đầu tư cổ phần trong các vòng gọi vốn /Series A và mua các token gốc của dự án mới để sử dụng tiềm năng trong hệ sinh thái của chúng tôi.”

Enjin, giống như một số token liên quan đến trò chơi và NFT khác, đã tăng giá đáng kể vào năm 2021. ENJ, mã thông báo gốc của dự án tăng 2.300% tính đến thời điểm hiện tại, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button