Sự kiện

ETF Bitcoin mới sẽ được niêm yết vào ngày 16 tháng 11

Thị trường tiền điện tử chào đón quỹ giao dịch trao đổi mới của VanEck.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã chấp thuận việc niêm yết quỹ giao dịch trao đổi dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin mới với mã XBTF.

ETF tương lai Bitcoin mới sẽ bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch CBOE BZX vào ngày 16 tháng 11, với tên VanEck Bitcoin Strategy ETF.

Trước đây, SEC đã không chấp thuận ETF Bitcoin giao ngay của VanEck do các quy định không rõ ràng của thị trường tiền điện tử phi tập trung, điều này tạo ra thêm rủi ro cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ.

XBTF sẽ không phải là Sản phẩm được giao dịch đầu tiên liên quan đến Bitcoin; ProShares BITO bắt đầu giao dịch vào ngày 19 tháng 10 là quỹ đầu tiên dành cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Việc phát hành ETF được hoan nghênh bởi một ngành công nghiệp đã nhận được thêm 1,2 tỷ đô la dòng vốn vào tuần đầu tiên của giao dịch ETF.

Sản phẩm thứ hai từ Valkyrie đã được giao dịch dưới mã BTF kể từ ngày 22 tháng 10, khi cặp Bitcoin giao ngay được giao dịch ở mức khoảng 60.720 đô la.

ETF Bitcoin dựa trên tương lai vẫn là giải pháp khả thi duy nhất để tiếp cận thị trường tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức ở Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button