Tiền điện tử

Ethereum (ETH) sẽ sớm có mặt trên sàn giao dịch tiền điện tử Bakkt

Bakkt Holdings, Inc. tuần trước đã thông báo rằng họ sẽ sớm cung cấp cho người dùng và đối tác khả năng mua, bán và nắm giữ Ethereum (ETH), loại tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường.

Người dùng cũng có thể gửi Ethereum cho gia đình và bạn bè trực tiếp thông qua Ứng dụng Bakkt. Với việc bổ sung Ethereum vào các khả năng hiện có của nó với Bitcoin, Bakkt sẽ cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào hai loại tiền điện tử đại diện cho hơn một nửa tổng giá trị thị trường của tất cả các loại tiền điện tử.

“Người dùng Bakkt đã tận hưởng khả năng tận dụng bitcoin của ứng dụng và chúng tôi tự tin rằng việc bổ sung Ethereum của chúng tôi sẽ là sự bổ sung cho hệ sinh thái đối tác và tài sản đang phát triển của chúng tôi,” sàn giao dịch cho biết trong một tuyên bố.

Tại sao lại thêm Ethereum?

Việc Bakkt bổ sung vào Ethereum đến vào thời điểm ngày càng có nhiều sự quan tâm và áp dụng tiền điện tử.

Trong “Khảo sát tiền điện tử người tiêu dùng Hoa Kỳ”, Bakkt phát hiện gần một nửa số người được hỏi đã mua một số dạng tiền điện tử trong năm ngoái, nhấn mạnh sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử. Nhiều người không chấp nhận cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc áp dụng loại tài sản trước khi năm 2021 kết thúc.

Giờ đây, ngoài bitcoin, các đối tác có thể tích hợp với nền tảng Bakkt để cho phép người dùng của họ mua, bán và gửi Ethereum. Các khách hàng tổ chức cũng có thể chọn Kho Bakkt để lưu ký Ethereum.

“Tại Bakkt, việc cung cấp các cơ hội linh hoạt để người dùng tận hưởng tài sản kỹ thuật số của họ là yếu tố được cân nhắc hàng đầu và việc thêm Ethereum mang đến một loại tiền điện tử phổ biến và đang phát triển cho danh sách của chúng tôi,” Giám đốc điều hành Bakkt Gavin Michael cho biết trong một tuyên bố. “Người dùng Bakkt đã tận hưởng khả năng tận dụng bitcoin của ứng dụng và chúng tôi tự tin rằng việc bổ sung Ethereum của chúng tôi sẽ là sự bổ sung cho hệ sinh thái đối tác và tài sản đang phát triển của chúng tôi,” ông nói thêm.

Ethereum đã trở nên phổ biến trong năm qua, với các trường hợp sử dụng như tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT đóng vai trò của họ trong việc phát triển hệ sinh thái lên mức vốn hóa thị trường 500 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button