Tiền điện tử

Ethereum giảm xuống dưới đường xu hướng 50 ngày

Ethereum mất hỗ trợ xu hướng cơ bản sau khi giảm hơn 250 đô la qua đêm.

Sau sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử toàn cầu, Ethereum giảm xuống dưới đường xu hướng đã hình thành từ cuối tháng 10 trong khi dòng vốn tổ chức tăng vào tuần trước, với tài sản được quản lý đạt mức kỷ lục mới là 21 tỷ đô la.

Đường xu hướng 50 ngày

Hoạt động của Ethereum bắt đầu trở lại vào tháng 10 đã kéo dài 46 ngày, kết thúc sau đợt bán tháo thị trường tiền điện tử toàn cầu bắt đầu với Bitcoin giảm 4,3% trong 24 giờ qua.

Đường xu hướng được hình thành sau ngày 23 tháng 10 và đã được thử nghiệm nhiều lần trong lần chạy này. Thử nghiệm gần đây nhất diễn ra vào ngày 10 tháng 11 ngay sau khi Ethereum đạt đến mức ATH mới.

Biểu đồ hàng ngày của Ethereum
Nguồn: TradingView

Ethereum đã ngay lập tức theo sau đồng tiền điện tử lớn nhất và mất gần 6% giá trị, điều này đưa nó trở lại vào đầu tháng 11 khi nó được giao dịch quanh mức 4.300 đô la. ATH trước đó của Ethereum đã bị ảnh hưởng vào ngày 19 tháng 11 và đạt 4.867 đô la.

Mặc dù tuần qua không phải là tuần thành công nhất đối với thị trường tiền điện tử, nhưng các tổ chức vẫn quan tâm đến cả thị trường Bitcoin và altcoin bằng cách đầu tư tổng cộng 150 triệu đô la. Thị phần của Ethereum vào tuần trước là 17,3 triệu đô la.

Dữ liệu CoinShares
Nguồn: CoinShares

Tổng khối lượng tài sản Ethereum được quản lý đã vượt quá tổng cộng 21 tỷ đô la, đây là một kỷ lục cho loại tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch ở mức $4,313 với hiệu suất thị trường tiêu cực 5,5%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button