Tiền điện tử

Ethereum vượt qua Bitcoin về khối lượng giao dịch trong quý thứ hai liên tiếp, Báo cáo thu nhập từ Coinbase

Ethereum vượt qua Bitcoin về khối lượng giao dịch trên Coinbase.

Coinbase Inc. đã công bố báo cáo thu nhập cho quý 3 năm 2021, trong đó công ty đã tiết lộ khối lượng giao dịch của các cặp giao dịch khác nhau, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum. Theo báo cáo, Ethereum một lần nữa vượt qua vị trí đầu tiên của Bitcoin về khối lượng giao dịch trong quý thứ hai liên tiếp.

Trong phần báo cáo “Các Chỉ số Chính”, công ty hiển thị phần trăm khối lượng giao dịch. Trong quý 3 năm 2021, Ethereum chiếm 22% tổng khối lượng giao dịch trên nền tảng, trong khi Bitcoin chỉ chiếm 19%.

Thêm 59% khối lượng giao dịch tổng thể đã được thực hiện bởi các tài sản tiền điện tử khác.

Hiệu suất hàng quý của Coinbase

Trong quý 3, khối lượng giao dịch bán lẻ trên Coinbase là 93 tỷ đô la, giảm 36% so với khối lượng trong quý 2. Theo báo cáo, sự sụt giảm tương quan với sự sụt giảm khối lượng chung trên cả thị trường phái sinh và thị trường giao ngay.

Bán lẻ chiếm 28% tổng khối lượng giao dịch. Theo báo cáo của Coinbase , lý do chính đằng sau sự sụt giảm khối lượng giao dịch là do sự biến động giảm trên thị trường. Vì các nhà giao dịch bán lẻ chủ yếu cố gắng thu lợi nhuận ngắn hạn, sự biến động đóng một vai trò quan trọng trong việc phân phối quỹ của họ.

Phân bổ tài sản trên nền tảng

Trong khi Bitcoin vẫn ở vị trí thứ hai theo khối lượng giao dịch, nó vẫn giữ vị trí đầu tiên bởi tài sản được nắm giữ trên nền tảng với 42% tổng số tiền còn lại bằng Bitcoin và chỉ 22% bằng Ethereum. Nhưng lý do đằng sau đó là hầu hết các cặp giao dịch đều gắn với BTC và không thể giao dịch nếu không có nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button