Sự kiện

Evrynet tham gia Liên minh FDCI của Stanford, thúc đẩy DEX bằng Giải pháp SPEEDEX

Nền tảng Evrynet CeDeFi hiện là một phần của Sáng kiến ​​Tiền tệ Kỹ thuật số Tương lai của Standford.

Evrynet, một nền tảng dựa trên blockchain cho các giao thức tài chính tập trung và phi tập trung, trở thành thành viên mới nhất của chương trình Web3.0 có ảnh hưởng.

Sáng kiến ​​Tương lai của Tiền tệ Kỹ thuật số tại Stanford chào đón Evrynet

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, nền tảng cơ sở hạ tầng hỗn hợp Evrynet cho các sản phẩm CeDeFi tham gia Sáng kiến ​​tiền tệ kỹ thuật số tương lai Stanford (FDCI) với tư cách là thành viên.

EvryNet tham gia FDCI
Hình ảnh của Evrynet

FDCI là một sáng kiến ​​toàn cầu tập trung vào việc mở rộng áp dụng blockchain trên toàn thế giới, nghiên cứu tài sản kỹ thuật số và thử nghiệm công nghệ phân tán.

Đến quý 4 năm 2021, hội đồng thành viên của nó bao gồm Algorand Foundation (ALGO), Celo Network (CELO), Polkadot (DOT), Ripple Inc, IBM và Stellar Development Foundation (SDF).

Thành viên sáng lập FDCI, Giáo sư David Mazieres rất vui mừng về những triển vọng được mở ra từ sự hợp tác mới được công bố:

Stanford Future of Digital Currency Initiative (FDCI) đang nỗ lực để đảm bảo các API tiền tệ kỹ thuật số luôn sẵn sàng đổi mới và có thể mang lại lợi ích cho số lượng người lớn nhất. Một phần quan trọng của điều này là cho phép mọi người tham gia vào nền kinh tế toàn cầu trên bình diện bình đẳng, bất kể đồng nội tệ của họ là gì. SPEEDEX thực hiện một bước tiến khổng lồ theo hướng này bằng cách cung cấp trao đổi tài sản nhanh chóng, công bằng và hiệu quả kinh tế ở layer- 1 trong các blockchain phi tập trung. Chúng tôi rất vui vì Evrynet đã chấp nhận công nghệ này và sẽ triển khai nó trong môi trường sản xuất.

Evry.Finance DEX tích hợp công nghệ SPEEDEX

Ngoài ra, Evrynet (EVRY) kết hợp công nghệ SPEEDEX vào hệ thống các giải pháp dành cho sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Evry.Finance. SPEEDEX tạo điều kiện thúc đẩy thay đổi trò chơi đối với hiệu suất của Evry.Finance.

Với công nghệ mới được tích hợp, nền tảng sẽ có thể xử lý tới 100.000 giao dịch tiền điện tử mỗi giây.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Evrynet bổ nhiệm Muharem Hrnjadovic làm Giám đốc Công nghệ (CTO). Một chuyên gia blockchain dày dạn kinh nghiệm, anh ấy đã làm việc cho Kraken, Sygnum AG và Monetas.

Đầu năm nay, Evrynet đã bảo đảm 7.000.000 đô la trong nguồn vốn tư nhân để thúc đẩy giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển hệ sinh thái DeFi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button