Sự kiện

Fintonia ra mắt hai quỹ Bitcoin cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp ở Singapore

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các quỹ tài sản kỹ thuật số, nhà quản lý quỹ người Singapore Fintonia Group đã công bố sự ra mắt của hai quỹ cấp tổ chức theo dõi hoạt động của tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Fintonia Bitcoin Physical Fund và Fintonia Secured Yield Fund là hai sản phẩm mới được cung cấp bởi công ty dịch vụ tài chính do Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) quản lý.

Cung cấp Bitcoin mới của Fintonia

Theo báo cáo, hai sản phẩm cấp tổ chức về cơ bản tập trung vào các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang khám phá khả năng tiếp xúc thụ động, chỉ lâu dài với Bitcoin (BTC). Quỹ Bitcoin Fintonia dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử.

Nó sẽ cho phép nhóm người chơi thị trường này mua, lưu trữ và bán một lượng lớn BTC. Theo Adrian Chng, người sáng lập và chủ tịch Fintonia, quỹ được đề cập “mua Bitcoin vật chất”. Điều này có nghĩa là công ty sẽ mua Bitcoin thực tế thay vì một công cụ phái sinh trên tiền điện tử.

Mặt khác, Quỹ lợi nhuận có bảo đảm Fintonia nhắm mục tiêu đến những nhà đầu tư đang tìm kiếm quyền truy cập vào các khoản vay tư nhân được bảo đảm bằng Bitcoin. Không cần phải nói, Bitcoin là một tài sản không chỉ chiếm được trí tưởng tượng của các nhà đầu tư, cả lớn và nhỏ mà còn được định vị là một hình thức thế chấp tuyệt vời cho các khoản vay. Trong khi trích dẫn một số tính năng của nó như giao dịch 24/7 và tính thanh khoản cao, giám đốc điều hành nói thêm,

“Nếu được yêu cầu, nó có thể được thanh lý nhanh chóng so với, chẳng hạn như hàng hóa và tài sản thực.”

Bên cạnh đó, điều quan trọng cần lưu ý là hai quỹ phụ thuộc vào người giám sát được cấp phép của bên thứ ba lưu trữ tài sản tiền điện tử của người dùng trên ví lạnh. Bằng cách này, Fintonia nhằm mục đích đảm bảo các khoản đầu tư tiền điện tử của khách hàng chống lại hành vi trộm cắp và hack tiềm ẩn.

Fintonia lạc quan về lần ra mắt mới nhất và hy vọng cả hai quỹ Bitcoin sẽ đạt “hàng triệu điểm ba chữ số” trong chính năm đầu tiên. Xem xét kịch bản thị trường hiện tại về sự thèm ăn ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với Bitcoin và tiền điện tử nói chung, mục tiêu của Fitonia có thể trở thành hiện thực.

Ngoài ra, tâm lý xung quanh các quỹ tài sản kỹ thuật số dành riêng cho Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) vẫn không bị xáo trộn bất chấp hàng loạt sự điều chỉnh, theo CoinShares.

Dòng vốn hàng tuần cho các sản phẩm đầu tư tiền điện tử, bao gồm các quỹ giao dịch trao đổi (ETF), đã tăng lên 154 triệu đô la trong tuần kết thúc vào ngày 20 tháng 11. Tóm lại, các nhà đầu tư tổ chức dường như không đặc biệt lo lắng về sự sụt giảm trên thị trường. Thay vào đó, họ đang khám phá nhiều cách hơn để tương tác với Bitcoin một cách an toàn và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button