Tin tức

FTX mở rộng văn phòng ở Miami và tuyển thêm nhân viên

FTX US đang mở rộng ở Miami, nơi sàn giao dịch tiền điện tử đã sở hữu quyền đặt tên cho đấu trường bóng rổ Miami Heat.

Avinash Dabir, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh của FTX US, cho biết công ty đang xây dựng một không gian lâu dài với sức chứa từ 16 đến 18 nhân viên tại khu tài chính Brickell, tăng từ bốn người hiện đang làm việc tại một văn phòng tạm thời gần đó.

Miami, nơi có những bãi biển nổi tiếng và cuộc sống về đêm, đang nổi lên như một người hưởng lợi sớm từ sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain, đặc biệt là sau khi đại dịch thúc đẩy các quy tắc làm việc từ mọi nơi. FTX, chẳng hạn, có các văn phòng quan trọng ở San Francisco, Chicago và bây giờ là Miami, ngoài một đơn vị hoạt động quốc tế gần đây đã chuyển đến Bahamas.

Dabir cho biết cơ hội tiền điện tử trong lĩnh vực bất động sản vẫn đang ở giai đoạn đầu và vai trò của FTX về cơ bản là giảm thiểu những va chạm trong quá trình chuyển đổi và thanh toán. Nhưng anh ấy đã hình dung ra thời điểm mà các tiêu đề tài sản có thể là các token không thể thay thế, hoặc NFT; tài khoản ký quỹ có thể được xử lý thông qua các hợp đồng thông minh; và tiền điện tử có thể giúp cải thiện toàn bộ quy trình bất động sản.

Tôi không thể nghĩ ra nơi nào tốt hơn để làm điều đó” ngoài Miami, anh ấy nói. “Có vẻ như tất cả những người tôi nói chuyện đều làm trong lĩnh vực bất động sản, ngoài tiền điện tử.”

Văn phòng Miami hiện chủ yếu tập trung vào phát triển kinh doanh, quan hệ đối tác và các công cụ phái sinh, với những người chủ chốt từ việc mua lại gần đây, công ty phái sinh tiền điện tử Ledger Holdings Inc., cũng có trụ sở tại đó.

Dabir cho biết các mối quan hệ đối tác gần đây liên quan đến Miami, bao gồm một mối quan hệ với Tập đoàn Thị trường Bất động sản, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch bất động sản địa phương liên quan đến tiền điện tử. Sự hợp tác hiện đang giúp thanh toán bằng tiền điện tử trên các đơn vị cho E11EVEN Hotel & Residences mới của PMG, Dabir cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button