Sự kiện

GARI của Chingari đã huy động được 40 triệu đô la trong vòng 24 giờ bán trực tiếp

Đó là một ngày tốt lành cho Chingari. Theo báo cáo, ứng dụng video ngắn đã thông báo một điều gì đó thú vị vào thứ Năm tuần trước.

Trong thông báo, Chingari tuyên bố rằng tài sản tiền điện tử đầu tiên của họ, GARI, đã huy động được 40 triệu đô la đáng kinh ngạc chỉ trong vòng 24 giờ sau khi bán trực tiếp diễn ra trên nền tảng Republic. Để làm rõ, Republic là một nền tảng vốn cộng đồng cung cấp đầu tư cho các công ty khởi nghiệp trong ngành bất động sản, trò chơi và tiền điện tử.

Bình luận về vấn đề này, Chingari nói,

GARI đã được thiết kế để trao quyền cho cộng đồng người sáng tạo với các cơ hội kiếm tiền từ nội dung. Token được xây dựng trên Solana – một trong những blockchain lớn nhất và đang phát triển nhanh chóng trên toàn cầu.

Cụ thể, Chingari cho phép người dùng tải lên các video ngắn và mua sắm một số hàng hóa trong ứng dụng. Trên thực tế, đây chỉ là một số điều mà họ có thể làm với Chingari.

Có trụ sở tại Bengaluru, Chingari là đối thủ của Instagram, MX Takatak, Josh và Moj. Hơn thế nữa, công ty tự hào khi có 50 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và khoảng 85 triệu lượt tải xuống cho đến nay. Hơn nữa, những người đồng sáng lập của nó đều tự tin rằng, chẳng bao lâu nữa, nó sẽ là ‘Ứng dụng token xã hội’ phát triển nhanh nhất ở Ấn Độ.

Ngoài ra, Chingari cũng đã hoàn thành 19 triệu đô la trong vòng gọi vốn trước đó – từ hơn 30 quỹ mạo hiểm và nhà đầu tư.

Khi Ấn Độ cấm TikTok, công ty đã làm việc chăm chỉ để lấp đầy khoảng trống mà họ đã tạo ra. Nó đã thiết kế lại ứng dụng của mình để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cùng với đó, người dùng của Chingari đã tăng lên đáng kể – như nhóm của họ tuyên bố. Kể từ đó, nó tiếp tục không chỉ giúp người dùng giải trí mà còn đáp ứng mong đợi của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button