Sự kiện

Giám đốc điều hành Binance CZ trả lời Elon Musk bằng cách gỡ bỏ lỗi phần mềm của Tesla

CZ so với Musk vừa trở thành Tesla so với Binance sau tweet của Zhao.

Nhất Tweet gần đây từ Elon Musk về sự bất lực Binance để đảm bảo rút tiền thích hợp của Dogecoin đã bắt đầu một cuộc tranh chấp, trong đó Giám đốc điều hành trao đổi đưa lên trục trặc phần mềm của Tesla dẫn đến việc thu hồi hơn 12.000 xe.

Phần mềm của Tesla trục trặc

Vấn đề với các xe Tesla xuất hiện trở lại vào tháng 10 là một lỗi giao tiếp gây ra một đợt triệu hồi an toàn. Theo Guardian, vấn đề kỹ thuật có thể dẫn đến cảnh báo va chạm phía trước sai hoặc thậm chí kích hoạt hệ thống phanh khẩn cấp.

Trong báo cáo chính thức, Tesla đã nói rằng vấn đề là do sự ngắt kết nối giao tiếp phần mềm giữa hai yếu tố bên trong hệ thống gây ra việc phát hiện các vật thể không tồn tại khi những chiếc xe khác ở gần xe Tesla.

Câu trả lời chính thức của Binance

Tài khoản Binance cũng đã trả lời lời chỉ trích của Elon Musk bằng cách nói rằng tình hình hiện tại là “khó chịu” và sàn giao dịch đang cố gắng giải quyết vấn đề đó.

Theo Binance Chain trên Twitter, vấn đề hiện tại với  việc rút tiền Doge liên quan chặt chẽ đến các vấn đề kỹ thuật xuất hiện trong quá trình cập nhật lõi Dogecoin, khiến các giao dịch cũ bị phản đối với hơn 1.600 người dùng.

Lý do cho vấn đề chỉ xuất hiện trên Binance là một “thiết lập kỹ thuật khác” cho ví Doge. Điều duy nhất có thể giải quyết vấn đề là xây dựng lại hoàn toàn ví.

Cộng đồng dường như không hài lòng với câu trả lời của nhân viên trao đổi. Hầu hết các thành viên cộng đồng Dogecoin, bao gồm cả Musk, đều nhấn mạnh rằng người dùng trao đổi không nên trải qua những vấn đề như vậy trong một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button