Sự kiện

Hơn 7 triệu người nắm giữ Uniswap ủng hộ đề xuất triển khai của Polygon

Các phiếu bầu đã được diễn ra và cộng đồng Uniswap đã lên tiếng. Điều thú vị là gần như 100% phiếu bầu cho đề xuất triển khai Uniswap trên Polygon đều ủng hộ việc tích hợp. Do đó, làm nổi bật rõ ràng sự phổ biến bùng nổ mà các giao thức Layer 2 đã nhận được muộn.

Gần một tuần trước, các nhà phát triển Polygon đã đưa ra một đề xuất trên cổng thông tin quản trị của Uniswap. Điều này, nhằm đưa ra mục tiêu tích hợp của họ với cộng đồng Uniswap lớn hơn. Giai đoạn đầu tiên của quy trình quản trị được bắt đầu vào ngày 23 tháng 11. Nó bao gồm Cuộc thăm dò ý kiến ​​về kiểm tra nhiệt độ, cố gắng đánh giá sự đồng thuận ban đầu về việc liệu đề xuất có đáng để tiếp tục hay không.

Được biết, hơn 7,79 triệu chủ sở hữu Uniswap đã bỏ phiếu đồng ý cho việc triển khai Uniswap V3 cho chuỗi Polygon PoS. Chà, chỉ cần 25.000 phiếu thuận để đề xuất chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Polygon tuyên bố rằng “đây là thời điểm thích hợp để việc triển khai này xảy ra.” Vì nó có thể giảm đáng kể phí giao dịch và thời gian mà người dùng dành cho mạng. Đặc biệt, trong khi tương tác với Ethereum. Bên cạnh đó, mở rộng cơ sở người dùng và doanh thu của sàn giao dịch phi tập trung thông qua các giải pháp khả năng mở rộng.

Các DEX hàng đầu như Sushiswap và Aave đã được triển khai trên Polygon. Giao thức L2 đã sẵn sàng phân bổ nguồn vốn khổng lồ cho việc tích hợp này. Chủ yếu là do vị thế thị trường đáng nể của Uniswap.

Điều này bao gồm việc tham gia vào việc thiết kế và thực hiện các chiến dịch khai thác thanh khoản. Ngoài việc quảng cáo Uniswap V3 như một “lego kiếm tiền”.

Bây giờ cuộc thăm dò kiểm tra nhiệt độ đã mang lại kết quả thuận lợi, đề xuất sẽ được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Nó sẽ là “kiểm tra sự đồng thuận”. Nó yêu cầu 50.000 phiếu thuận để được thông qua giai đoạn quản trị cuối cùng. Chà, mục đích của Kiểm tra đồng thuận là để bắt đầu một cuộc thảo luận chính thức bằng cách tạo một cuộc thăm dò mới dựa trên phản hồi từ Kiểm tra nhiệt độ.

Khi một người dùng Twitter chỉ ra rằng có thể mất vài tháng để việc triển khai đi vào hoạt động, người đồng sáng lập Polygon Mihailo Bjelic đã trả lời:

“Nó có thể được thực hiện nhanh hơn nhiều, giả sử quá trình quản trị kết thúc thành công.”

Hơn nữa, với sự hỗ trợ tích cực từ cộng đồng Uniswap, việc chậm trễ trong quá trình này sẽ khó xảy ra vào thời điểm này.

Trên thực tế, do phí gas tăng cao và thời gian giao dịch lâu hơn, nhiều người đang chuyển sang giao thức Layer-2. Nó mở rộng quy mô mạng và tăng đáng kể thông lượng của nó. Polygon hóa ra là một trong những công ty thành công nhất trong số đó, với tổng giá trị khoảng 4,74 tỷ đô la bị khóa hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button