Tiền điện tử

JPMorgan hiện cho biết Bitcoin có thể đạt 146.000 USD. Nhưng có một cơ hội.

Các nhà phân tích của JPMorgan đã dự đoán rằng Bitcoin vẫn có thể đạt mức cao tới 146.000 đô la trước khi kết thúc năm hoặc giảm xuống 30.000 đô la nếu sự biến động xảy ra.

JPMorgan, một trong những ngân hàng hàng đầu ở Hoa Kỳ, đã nhắc lại dự đoán của mình rằng giá trị của Bitcoin vẫn có thể vi phạm mốc 100k đô la để kết thúc năm ở mức 146.000 đô la nhưng cảnh báo rằng bản chất dễ bay hơi của tài sản vẫn có thể khiến nó sụt giảm trở lại $35,000.

Bitcoin đến $146,000

Các nhà phân tích của ngân hàng, dẫn đầu bởi Nikolaos Panigirtzoglou, đã giải thích trong một lưu ý rằng mục tiêu giá Bitcoin từ 100k đô la trở lên sẽ có thể nhìn thấy nếu sự biến động giá của tài sản giảm nhiều.

Điều này thách thức ý tưởng rằng mục tiêu giá 100.000 đô la trở lên, dường như là sự đồng thuận hiện tại cho năm 2022, là một mục tiêu bitcoin bền vững trong trường hợp không có sự sụt giảm đáng kể trong biến động bitcoin.

Theo nhà phân tích của ngân hàng, Bitcoin sẽ chỉ có thể đạt được mục tiêu vi phạm $100k nếu sự biến động của nó giảm mạnh để cho phép các nhà đầu tư không thích rủi ro cảm thấy đủ thoải mái để thêm nó vào danh mục đầu tư của họ với lý do giá sụp đổ vào tháng 5 là một trong những lý do các nhà đầu tư tổ chức vẫn ở trong hàng rào với tài sản.

Đáng chú ý, nhiều nhà phân tích và chuyên gia thị trường đã dự đoán rằng giá trị của Bitcoin có thể lên tới 100.000 USD trước khi kết thúc năm do lạm phát gia tăng, mức cao nhất trong 13 năm ở Hoa Kỳ. Nỗi sợ hãi này đã dẫn đến dòng chảy của nhiều nhà đầu tư tổ chức, những người đã tích cực tìm kiếm các biện pháp để phòng ngừa trước làn sóng gia tăng này.

Mặc dù sự lựa chọn của những nhà đầu tư này trong quá khứ sẽ là vàng, sự gia tăng của thế hệ thiên niên kỷ trong thị trường đầu tư có thể dẫn đến tình trạng “lấn át vàng như một loại tiền tệ thay thế,” do đó tạo điều kiện cho sự phát triển của BTC trong dài hạn.

Tuy nhiên, ngân hàng đã cảnh báo rằng nếu tính chất dễ bay hơi của tài sản bắt đầu hoạt động trở lại, chúng tôi có thể thấy giá trị của tài sản giảm xuống khoảng 30.000 đô la một lần nữa như đã thấy hồi đầu năm nhưng họ vẫn duy trì rằng “có rất ít nghi ngờ rằng tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số rộng hơn là một loại tài sản mới nổi và do đó có xu hướng tăng cấu trúc trong nhiều năm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button