Tiền điện tử

Kusama, Cardano và Polkadot là ba đồng tiền hoạt động phát triển hàng đầu

Ba đồng tiền được phát triển tích cực nhất đã chứng kiến ​​hơn 100 cam kết trên GitHub.

Theo danh sách được cung cấp bởi CryptoDiffer, ba blockchain được phát triển tích cực nhất hiện tại là Kusama, Polkadot và Cardano, với hơn 130 Github cam kết trong 30 ngày qua.

Hoạt động phát triển đang được đo lường bằng số lượng cam kết của các nhà phát triển khác nhau trên Github. Trong khi Kusama, Cardano và Polkadot vẫn đứng đầu, các đồng tiền khác như Ethereum cũng vượt qua ngưỡng 100 cam kết. Solana không thể vượt qua 100 cam kết còn lại 95 cam kết.

Dự án phát triển nhất

Kusama đã trở thành dự án phát triển nhất trong ngành, nhưng có lý do của nó. Kusama là một môi trường công cộng cho Polkadot, được thiết kế để kiểm tra các ứng dụng, các blockchains mới và mọi thứ khác trước khi phát hành nó vào mainnet

Hoạt động phát triển
Nguồn: CryptoDiffer

Kusama đã được thiết kế để hoạt động như một hộp cát cho các nhà phát triển sẵn sàng tạo ra thứ gì đó cho mạng Polkadot chính, điều này hợp lý để trở thành blockchain được phát triển tích cực nhất trên mạng.

Hành trình đến đỉnh cao của Cardano

Cardano đã xếp hạng ba vị trí hàng đầu của các dự án phát triển nhất trên mạng với 118 cam kết trên Github. Trong 30 ngày qua, các nhà phát triển Cardano đã mang lại rất nhiều thứ cho bảng tiền điện tử với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hợp đồng thông minh cho Cardano và tạo ra một khuôn khổ cho các ứng dụng phi tập trung được khởi chạy trên blockchain ADA.

Phản ứng của thị trường

Thông thường, sự phát triển ở giai đoạn đầu không phản ánh ngay giá của coin; do đó, chúng ta có thể thấy kết quả của hoạt động tích cực trên mạng trong tương lai, nhưng tại thời điểm này, Kusama và DOT vẫn nằm trong danh sách những người hoạt động hàng đầu trên thị trường. Mặt khác, Cardano đã di chuyển trong một phạm vi trong 50 ngày qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button