Tiền điện tử

Kỳ lân tiền điện tử đầu tiên của Ấn Độ tiết lộ các quy định về kế hoạch IPO

Ấn Độ hiện đang là trung tâm của sự chú ý của thế giới tiền điện tử khi quốc gia này chuẩn bị thảo luận về dự luật tiền điện tử của mình tại quốc hội. Dự luật sẽ được lập thành bảng trong phiên giao dịch mùa đông đang diễn ra bắt đầu từ hôm nay và các nền tảng tiền điện tử lớn hy vọng sẽ có một kết quả tích cực. Hệ sinh thái tiền điện tử của Ấn Độ đã phát triển mạnh bất chấp sự bất nhất xung quanh các quy định, điều này thể hiện rõ ràng từ số lượng các công ty tiền điện tử đã đạt được trạng thái kỳ lân trong năm qua.

CoinDCX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong nước và cũng là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên ở Ấn Độ trở thành một kỳ lân, hiện đã tiết lộ kế hoạch ra mắt công chúng thông qua IPO. Neeraj Khandelwal, người đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử tiết lộ rằng công ty đang háo hức chờ đợi các quy định của chính phủ cho phép các nền tảng tiền điện tử ra mắt công chúng.

“Ngay khi chính phủ hoặc tình hình cho phép, chúng tôi sẽ cố gắng IPO,” ông nói. “IPO mang lại tính hợp pháp cho ngành, giống như IPO Coinbase đã tạo ra rất nhiều niềm tin cho thị trường tiền điện tử. Tương tự như vậy, chúng tôi muốn tạo ra một mức độ tự tin tương tự với đợt IPO của CoinDCX.”

CoinDCX đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Ấn Độ Unicron vào tháng 8 năm nay sau khi gây quỹ Series C trị giá 90 triệu đô la của họ, mang lại cho nó mức định giá 1,1 tỷ đô la. Các công ty đầu tư mạo hiểm lớn đã đầu tư rất nhiều vào hệ sinh thái tiền điện tử của Ấn Độ và có kế hoạch rót thêm tiền khi nhìn vào tiềm năng khổng lồ mà thị trường đang nắm giữ.

Liệu Ấn Độ có thể dẫn đầu Cuộc đua tiền điện tử lên Web 3.0 không?

Hệ sinh thái tiền điện tử Ấn Độ đã trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la bất chấp sự không chắc chắn từ chính phủ. Những cầu thủ như CoinDCX, CoinSwitch Kuber, và Polygon (MATIC) là minh chứng cho tiềm năng của Ấn Độ trong thế giới crypto.

Các quy định tích cực sẽ mở đường cho Ấn Độ trở thành một lực lượng có tính toán trong một thế giới phi tập trung và nước này có thể đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đua Web 3.0.

“Dự luật sắp ra mắt vào thời điểm này báo hiệu sự tiến bộ và thực sự thừa nhận từ phía chính phủ về cơ sở nhà đầu tư ngày càng tăng cho tiền điện tử,” Khandelwal nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button