Tin tức

Máy ATM bitcoin bị cướp ở Barcelona

Một máy ATM Bitcoin đã bị đánh cắp từ một trong những cửa hàng trao đổi tiền điện tử tốt nhất ở Barcelona. Cảnh sát Tây Ban Nha đang điều tra các sự việc để tìm ra kẻ gây ra vụ cướp.

Máy ATM Bitcoin là một máy cho phép mọi người mua và bán tiền điện tử. Khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tiền mặt để thực hiện các hoạt động của mình và nó cũng được sử dụng để nắm giữ tiền điện tử lấy tiền mặt. Cho đến nay, cảnh sát vẫn chưa đưa ra nhiều tuyên bố về việc thực hiện vụ cướp như thế nào.

Cảnh sát theo dõi máy ATM Bitcoin

ATM bitcoin

Trang web Coin ATM tuyên bố rằng những máy này có radar, cho phép chúng theo dõi các máy ATM. Tây Ban Nha có hơn 158 máy, do đó là nước có số lượng máy cao nhất ở châu Âu. Tất cả xảy ra vào lúc 3 giờ sáng, trên Phố Beethoven, trong khu vực Sarria, trong một cửa hàng tiền điện tử GBTC.

Cảnh sát không muốn đưa ra nhiều chi tiết về máy ATM Bitcoin để không cản trở cuộc điều tra. Có một đoạn video, nhưng nó vẫn chưa được xác minh bởi các nhà chức trách Tây Ban Nha, nơi có thể được nhìn thấy tội ác. Nó cho thấy một chiếc SUV đâm vào cửa sổ của cửa hàng trao đổi GBTC và nửa tá người trùm đầu đến hiện trường.

Họ lấy cây ATM và chuyển nó sang một chiếc xe thứ hai đang đậu trên cùng một con phố. Có những nhân chứng, và họ có thể đưa ra tuyên bố của mình về sự thật. Cuối cùng, hai chiếc xe đã có thể trốn thoát, mang theo cỗ máy tiền điện tử bên mình.

Dự kiến ​​sẽ có báo cáo đầy đủ từ cảnh sát Tây Ban Nha

Cảnh sát đang theo dõi chiếc máy ATM và sẽ thông báo ai là kẻ đã lấy trộm nó. Cho đến nay, cửa hàng đã không đưa ra bình luận và không phản hồi bất kỳ yêu cầu. Theo những người hàng xóm, khu vực này đã trở nên nguy hiểm hơn nhiều do thiếu khách du lịch.

Tội phạm đã gia tăng trong những tháng gần đây, và hàng xóm đã báo cáo các vụ cướp khác nhau ở khu vực này của thành phố. Cảnh sát đang điều tra và khám xét những khu vực gần nhất để tìm ra những kẻ chịu trách nhiệm.

Hàng xóm và khách hàng chờ đợi phản hồi nhanh chóng để loại bạo lực này có thể chấm dứt ở các khu vực lân cận của Barcelona càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button