Đầu tư

MicroStrategy mua thêm 7.002 Bitcoin (BTC) trị giá 414 triệu đô la

MicroStrategy, công ty tình báo kinh doanh đã trở thành nhà tiên phong trong việc áp dụng Bitcoin thể chế (BTC) đã thêm một lô 7.002 BTC khác vào kho bạc của họ. Michael Saylor, Giám đốc điều hành của công ty tiết lộ rằng họ đã đầu tư hơn 414 triệu đô la và mua lô BTC mới nhất với giá trung bình là 59.187 đô la.

MicroStrategy

Giao dịch mua mới nhất đưa tổng số Bitcoin nắm giữ của Microstrategy lên 121.044 BTC, được mua với khoản đầu tư 3,57 tỷ đô la. Khoản đầu tư BTC của MicroStrategy đã mang lại lợi nhuận 100% trong vòng hai năm kể từ khi đầu tư.

MicroStrategy bắt đầu mua Bitcoin vào tháng 8 năm ngoái khi tiền điện tử hàng đầu chỉ được giao dịch hơn 10 nghìn đô la và kể từ đó, công ty 500 tài sản đã thực hiện một loạt các khoản đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cách huy động tiền thông qua các dịch vụ bảo đảm nợ. Ngay cả vào tháng 5 đến tháng 6 khi giá BTC giảm xuống dưới 30 nghìn đô la trong một vài trường hợp và họ có nguy cơ mất tiền khi đầu tư, Saylor đã nói rõ rằng họ không có ý định bán Bitcoin của mình.

MicroStrategy dẫn đầu đường cong chấp nhận Bitcoin

MicroStartegy đã tích lũy rất nhiều Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình nên nó có thể dễ dàng đủ điều kiện trở thành một công ty tài chính. Giám đốc điều hành của công ty đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi của công ty và áp dụng BTC. Saylor tin rằng thay vì giữ Đô la Mỹ trên bảng cân đối kế toán của họ, vốn tiếp tục mất giá do dự trữ liên bang in liên tục, BTC đóng vai trò như một nguồn dự trữ đáng gờm chống lại mức lạm phát kỷ lục trong năm nay.

MicroStrategy không chỉ bổ sung trị giá hàng tỷ BTC vào bảng cân đối kế toán của mình, nó còn khuyến khích và thúc đẩy một số công ty niêm yết đại chúng khác thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của công ty họ. Saylor cũng ghi nhận công lao vì đã đưa Tesla và Elon Musk đến với cộng đồng Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button