Tiền điện tử

Mục tiêu tiếp theo của Litecoin được đặt ở mức 400 đô la bởi nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt

Peter Brandt tin rằng Litecoin sẽ kiểm tra mức kháng cự lớn tiếp theo, hiện đang ở mức khoảng 400 đô la.

Nhà giao dịch lâu đời Peter Brandt đã đăng các mục tiêu đầu tiên của mình về Litecoin sau khi nó gần đây đã bơm 43% trong ba ngày qua. Theo phân tích kỹ thuật của Brandt, ngưỡng kháng cự chính đầu tiên đối với altcoin cổ điển là ở mức 400 đô la.

Trong tweet gần đây nhất của mình, Brandt nói rằng anh ấy đang mong đợi một cuộc kiểm tra lại mức cao nhất năm 2021 khoảng $395 đô la. Ngoài dòng tweet, nhà giao dịch đã chia sẻ biểu đồ Litecoin trong đó người dùng có thể thấy sự bứt phá qua đường kháng cự dựa trên mức cao trước đó đạt được vào tháng 9 và vùng kháng cự trong tương lai.

Vùng kháng cự được đánh dấu có tương quan với mức cao nhất trong tháng 5 của Litecoin là 414 đô la. Ngay sau khi đạt đến ATH mới, thị trường tiền điện tử cổ điển đã giảm 60% trong vài ngày, dẫn đến một lượng lớn vốn đầu tư.

Sau một đợt thử nghiệm lớn và bán tháo thị trường tiền điện tử trên toàn cầu, hầu hết các nhà giao dịch đã mất hứng thú với Litecoin, khiến nó dao động trong một phạm vi trong 170 ngày qua.

Hành động đáng chú ý nhất trên bảng xếp hạng được chú ý vào ngày 13 tháng 9 khi một thông báo giả mạo về việc Walmart chấp nhận Litecoin được phát hành, dẫn đến một đợt tăng giá lớn sau đó biến mất.

Một số người dùng lưu ý rằng hiệu suất của đồng tiền này so với đối thủ cạnh tranh hàng đầu của nó, Ethereum, là không thể chấp nhận được vì nó dẫn đến diễn biến giá -91%, có nghĩa là trong khi Ethereum liên tục tăng, Litecoin hoặc đang di chuyển trong một phạm vi hoặc giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button