Tin tức

Nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt báo cáo khoản lỗ ròng 28,8 triệu đô la trong quý 3

Bakkt đã công bố báo cáo tài chính quý đầu tiên của mình với tư cách là một công ty đại chúng với nền tảng tài sản kỹ thuật số ghi nhận khoản lỗ ròng 28,8 triệu đô la cho kỳ báo cáo kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021.

Theo báo cáo tài chính hôm thứ Sáu, doanh thu của Bakkt trong quý 3 đạt 9,1 triệu đô la so với 6,6 triệu đô la được ghi nhận trong cùng kỳ năm ngoái. Công ty cũng ghi nhận khoản lỗ 24,1 triệu USD thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA), gần gấp đôi so với con số được báo cáo trong quý 3 năm 2020.

Khoản lỗ quý 3 tăng so với cùng kỳ có thể là do công ty đã thực hiện các khoản chi phí kinh doanh đáng kể trong kỳ. Báo cáo cho thấy 39 triệu đô la chi phí hoạt động, hơn 60% chi tiêu cho quý 3 năm 2020.

Bakkt đã ký kết một số quan hệ đối tác với nhiều công ty thanh toán, fintech và tiền điện tử bao gồm Mastercard và Fiserv. Những sự hợp tác này được cho là một phần trong nỗ lực của công ty để chuyển hướng từ việc chỉ là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin có tổ chức sang một trang phục tài sản kỹ thuật số tập trung vào bán lẻ hơn.

Công ty được Intercontinental Exchange hậu thuẫn cũng bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán New York vào tháng 10. Việc niêm yết công khai của công ty được đưa ra sau khi hợp nhất với VPC Impact Acquisition Holdings.

“Khi chúng tôi tiến lên, chúng tôi sẽ đầu tư số tiền thu được từ sự hợp tác kinh doanh gần đây của chúng tôi để kích hoạt mối quan hệ đối tác của chúng tôi, triển khai hơn nữa khả năng của chúng tôi với người tiêu dùng, doanh nghiệp và tổ chức,” Giám đốc điều hành Bakkt Gavin Michael cho biết trong một tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button