Tin tức Blockchain

‘Legend’ đang đưa những ngôi sao như Muhammed Ali lên metaverse

Blockasset dựa trên Solana, một nền tảng thể thao nhằm kết nối các vận động viên và người hâm mộ của họ thông qua các công nghệ phi tập trung, đã tiết lộ năm anh hùng của đợt ra mắt NFT ‘LeGENds’ sắp tới, nó cho biết trong một bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate.

Họ bao gồm cựu ngôi sao của Anh và Manchester United, Wayne Rooney, cựu vô địch UFC, nhà phân tích và bình luận thể thao Mike Bisping, siêu sao bóng bầu dục New Zealand nổi tiếng thế giới Jonah Lomu, ngôi sao khúc côn cầu quốc tế Alexander Ovechkin và huyền thoại quyền anh Muhammad Ali.

Ryan Wilkinson, Trưởng bộ phận sản phẩm của Blockasset nhận xét: ”Màn thả có tính năng nghệ thuật đặc biệt được thiết kế để tôn vinh từng vận động viên trong số năm vận động viên, cả những người vẫn còn với chúng tôi và buồn bã đã ra đi, gợi lại một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của họ. Thông qua chiến dịch này, người hâm mộ sẽ có thể kết nối lại với các anh hùng của họ, thu thập từng khoảnh khắc này dưới dạng nghệ thuật kỹ thuật số được cá nhân hóa và giới thiệu nó trong sách nhãn dán ảo của họ.”

NFT hiếm trên Solana

Các NFT đã được xác minh bởi từng vận động viên – hoặc, trong trường hợp của Lomu và Ali, những người thực thi chính thức của họ. Mỗi mã thông báo không thể thay thế sẽ có tính nghệ thuật của Dosbrak, một nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng sẽ áp dụng phong cách cụ thể của mình cho hình ảnh của các vận động viên. 10.000 token sưu tầm được với các mức độ hiếm khác nhau – 2.000 cho mỗi người trong số năm vận động viên – sẽ chỉ có sẵn thông qua thị trường NFT của Blockasset.

Nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu giảm vào ngày 4 tháng 11 trên Raydium DropZone, nền tảng NFT trên sàn giao dịch phi tập trung do Solana cung cấp.

LeGENds NFT bao gồm một số tiện ích độc đáo được ghi vào siêu dữ liệu, bao gồm quyền truy cập vào ‘Câu lạc bộ huyền thoại’ độc quyền, nơi người hâm mộ có thể trò chuyện với các vận động viên Blockasset, tham gia AMA của vận động viên và thậm chí cạnh tranh với họ trong các giải đấu thể thao giả tưởng.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu NFT được giảm giá trên thị trường Blockasset, quyền truy cập ưu tiên vào các trò chơi P2E sắp tới và phần thưởng trong thế giới thực ‘vào ngày này’, nơi Blockasset kỷ niệm những khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của Legends. Những người sưu tập nắm giữ tất cả 5 Huyền thoại sẽ có quyền truy cập sớm vào tất cả các NFT trong tương lai trên nền tảng Blockasset.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button