Sự kiện

Người đàn ông đã viết bài hát chủ đề cho chương trình của Kardashians hiện là chuyên gia DeFi tại một công ty giao dịch tiền điện tử do Steven Cohen hậu thuẫn

Tác giả của bài hát chủ đề của “Keeping up with the Kardashians” hiện là chuyên gia DeFi cho một công ty kinh doanh tiền điện tử do Steven Cohen hậu thuẫn.

Aaron Lammer, 40 tuổi, người đồng sáng tác bài hát của Kardashian có tựa đề “Buổi sáng”, đã bắt đầu công việc mới của mình tại công ty giao dịch tiền điện tử Radkl vào tháng 10, theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy. Công ty được thành lập vào tháng 9, được hỗ trợ bởi Cohen, tỷ phú sáng lập quỹ đầu cơ Point 72 Asset Management.

Theo Bloomberg, cuộc hành trình của Lammer đến Phố Wall không có gì là truyền thống, theo Bloomberg. Anh ấy đã viết các bài hát với Drake và Ye, trước đây được gọi là Kanye West, đã biên tập sách dạy nấu ăn và khởi chạy một trang web và một podcast đi kèm với nó. 

Anh ấy đã tham gia vào thế giới tiền điện tử cách đây 5 năm và vào năm 2018 đã ra mắt và tổ chức một podcast có tên “CoinTalk”.

Sau khi xuất hiện trên một podcast của Bloomberg vào tháng 5 để thảo luận về các khái niệm DeFi, giám đốc điều hành của Radkl, Jim Greco đã liên hệ trên Twitter để nói rằng ông “đã học được rất nhiều” và muốn “trò chuyện”, Bloomberg đưa tin. 

Sự nổi lên của ethereum, một blockchain phi tập trung viết các hợp đồng thông minh và cái gọi là dApps tiếp theo cung cấp năng lượng cho DeFi đã hướng dẫn bước tiến của Lammer vào thế giới tiền điện tử, Bloomberg cho biết. Giờ đây, khi ở các buổi ăn chơi và tiệc sinh nhật cho con gái, anh ấy thường thấy mình giải thích về DeFi cho các bậc cha mẹ trong lĩnh vực tài chính, những người biết thuật ngữ này nhưng không hiểu nhiều về nó.

Sự tò mò của chính tôi đã thu hút tôi đến với tiền điện tử,” Lammer nói trong một tin nhắn cho Insider. “Và sự phát triển đầu tiên thực sự khiến tôi muốn làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử là DeFi. Vì vậy, đó là một sở thích đã trở thành công việc”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
Close
Back to top button