Tiền điện tử

Người Venezuela hứa sẽ cấp học bổng Axie Infinity cho các khóa đào tạo về tiền điện tử

Một ứng cử viên thống đốc từ Venezuela đã hứa sẽ cung cấp học bổng cho những công dân quan tâm đến việc tham gia Trung tâm đào tạo kỹ thuật để khai thác và quản lý tài sản tiền điện tử kỹ thuật số. 

José Alejandro Terán, thống đốc đầy tham vọng đại diện cho đảng cầm quyền của đất nước, đã bắt đầu sáng kiến như một phần của chương trình La Guaira Digital, nhằm mục đích theo dõi tốc độ tăng trưởng và tạo ra sự ổn định kinh tế trong nước.

Như Cointelegraph Spanish đã đưa tin, trung tâm đào tạo của Terán sẽ  cung cấp khóa đào tạo chuyên biệt cho những người được nhận học bổng về token không thể thay thế (NFT), khai thác và giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, động lực sẽ được hỗ trợ bởi bốn tổ chức, đó là Cơ quan giám sát quốc gia về tiền điện tử (SUNACRIP), Học viện Axie Infinity, nhóm chính trị Independientes con Terán và thanh niên của Đảng Xã hội thống nhất Venezuela (JPsuv).

Ngoài các sáng kiến ​​học bổng để học tiền điện tử, ứng cử viên cho chức thống đốc còn hình dung ra thế hệ “một nghìn công việc” thông qua đề xuất này: “Tôi cảm thấy rằng bằng cách giúp những người trẻ tuổi xây dựng nhiều nguồn, chúng tôi đảm bảo sự ổn định kinh tế cho gia đình họ. 1000 công việc trong một năm, hãy viết nó ra!

Terán cũng hứa rằng khóa đào tạo do học viện Axie Infinity cung cấp sẽ bao gồm việc lắp đặt và sửa chữa mạng, thiết bị khai thác và giao dịch tiền điện tử. Theo dữ liệu do Chainalysis cung cấp, Venezuela đứng ở vị trí thứ bảy trong Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu.

Giám đốc điều hành của nền tảng đầu tư tiền điện tử Uphold, JP Thieriot, gần đây đã nói chuyện với Cointelegraph về các trường hợp sử dụng dựa trên Bitcoin ngày càng tăng cho thị trường Mỹ Latinh.

Theo doanh nhân này, việc áp dụng Bitcoin (BTC) chính thống của El Salvador đã có tác động domino trong việc thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở các khu vực xung quanh bao gồm cả Venezuela và Colombia.

Thieriot cũng tin rằng việc áp dụng tiền điện tử có ý nghĩa hơn đối với các nền kinh tế nhỏ hơn thay vì tạo ra một loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương nội bộ (CBDC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button