Đầu tư

Nhà đầu tư BNB mua FLOKI trị giá 3,4 triệu đô la

Nhà đầu tư BNB ẩn danh đã mua số tiền Floki trị giá 3,4 triệu đô la sau khi token tăng 30%.

Một nhà đầu tư Binance Smart Chain ẩn danh đã quyết định mua tiền điện tử FLOKI meme trị giá 3,4 đô la .Nhà đầu tư này hiện nắm giữ tổng cộng 12 tỷ token FLOKI.

Nhà đầu tư ẩn danh

Một người ủng hộ FLOKI ẩn danh đã mua mã thông báo theo từng phần nhỏ. Lần mua đầu tiên được thực hiện cách đây một ngày và 13 giờ. Nhà đầu tư Floki ban đầu chỉ mua 218 nghìn token nhưng sau đó đã nạp thêm 10,5 triệu vào ví.

Dữ liệu BscScan
Nguồn: BSCScan

Nhưng khối lượng mua lớn nhất đã xuất hiện vào ngày hôm qua khi, trong vòng một giờ, nhà đầu tư ẩn danh đã mua khoảng tám tỷ token Floki. Giao dịch cuối cùng đã được thực hiện cách đây 17 giờ khi ví kết thúc bằng 7b75 thu thêm một tỷ FLOKI.

Token phản ứng như thế nào?

Hiện tại, FLOKI đang giao dịch với mức tăng giá 16%, nhưng nó cũng đã rút lại 18% từ mức cao nhất địa phương là 0,0004 đô la. Hành động của cá voi không thực sự phản ánh đáng kể giá của FLOKI.

Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch hàng ngày của token vẫn ở mức khoảng 166 triệu đô la, có nghĩa là các lệnh mua của nhà đầu tư chỉ đạt khoảng 2% và không thể cho thấy tác động đáng kể đến giá của tài sản.

Meme tiền tệ đang gia tăng

Trước đây, các token và coin cộng đồng dựa trên meme như Shiba, Elon và Floki đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ ngành công nghiệp, dẫn đến mức tăng trưởng lên đến 1.000% trong một khoảng thời gian ngắn.

Token FLOKI dựa trên meme được tạo ra để vinh danh Shiba-Inu của Elon Musk, có tên là Floki. Trước đó, dự án đã khởi động một chiến dịch tiếp thị rầm rộ ở London, nơi mọi người có thể nhìn thấy khẩu hiệu “Missed Doge? Get Floki” trên tàu hỏa và xe buýt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button