Tin tức Blockchain

Oasis Foundation ra mắt ParaTime tương thích EVM trên Mainnet, hướng tới NFT, Gaming

Oasis Foundation, tổ chức đứng sau dự án blockchain nổi tiếng Oasis, đã công bố ra mắt ParaTime tương thích với EVM của mình.

Emerald, ParaTime tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM) được phát triển bởi giao thức blockchain tập trung vào quyền riêng tư Oasis, đã chính thức xuất hiện trên Mainnet. Oasis đặt mục tiêu thu hút nhiều dự án hơn từ các ngành công nghiệp DeFi, NFT và dApps chơi game vào mạng của mình với việc di chuyển này.

Thông cáo báo chí được nhìn thấy bởi CryptoPotato đã thông báo về sự ra mắt, giải thích rằng Oasis Network muốn cung cấp trải nghiệm DeFi và NFT nâng cao cho cơ sở người dùng của mình nhưng chỉ với một phần nhỏ phí mà họ phải trả trên Ethereum.

Ngoài ra, Oasis hứa hẹn “thông lượng cao và giao dịch tức thì” – các tính năng được hỗ trợ bởi “kiến trúc ParaTime độc ​​đáo”.

Cho đến nay, mạng lưới đã xử lý hơn bốn triệu giao dịch và bao gồm 110 người xác thực đang hoạt động và hơn 4.000 người ủy quyền. Dự án nhằm mục đích tăng tất cả các số liệu sau khi ra mắt ParaTime vì nó được tích hợp với các dApp dựa trên Ethereum thông qua các cầu nối cross-chain.

Các nhà phát triển có thể sử dụng những cầu nối đó để “giải quyết những thách thức lớn nhất về trải nghiệm người dùng tồn tại ngày nay: phí gas tăng cao và mạng lưới bị tắc nghẽn trên Ethereum.”

“Tổng giá trị bị khóa trong DeFi đang tăng vọt lên 300 tỷ đô la cũng giống như sự hội tụ của NFT và chơi game đang nhanh chóng tăng tốc. Emerald, cung cấp khả năng tương thích EVM đầy đủ, sẽ mang lại một loạt các tính năng và khả năng mới cho Mạng Oasis, chẳng hạn như tích hợp dễ dàng với các dApp dựa trên EVM và ra mắt DeFi.” – Jernej Kos, Giám đốc Tổ chức Oasis nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button