Tiền điện tử

Ông chủ tiền điện tử người Hy Lạp Vangelis Tsapas biến mất, để lại hàng đống nợ

Ông chủ tiền điện tử người Hy Lạp Vangelis Tsapas đã biến mất, để lại một đống nợ sau lưng.

Ông Tsapas, người đứng đầu HNC Revolution, công ty quản lý tiền điện tử đầu tiên của Hy Lạp được biết đến với các hoạt động trong lĩnh vực ăn uống, vận chuyển và là nhà tài chính của đội bóng rổ Ionian Nikaia.

Sự “biến mất” của anh ấy trong hai tuần qua đã làm dấy lên mối lo ngại của những người nắm giữ tiền điện tử Hy Lạp mà anh ấy tạo ra, nhưng cũng gây ra cảnh báo cho các cầu thủ và nhân viên của đội bóng rổ Ionian.

Thủ tướng Qatar, Sheikh Khalid bin Khalifa bin Abdulaziz Al Thani, cũng tỏ ra phẫn nộ vì vụ mất tích do một trong những công ty của ông Tsapas tham gia vào hoạt động của siêu du thuyền Al Mirqab của ông.

Các công ty đảm nhận việc vận hành chiếc du thuyền mang tính biểu tượng, cập cảng Marina Zea của Hy Lạp, đã không trả lương cho các thành viên thủy thủ đoàn. Một công ty Qatar cuối cùng đã trả được khoản nợ chưa trả cho công việc đã hoàn thành.

Giá HNC Coin đã giảm mạnh kể từ khi ông Tsapas mất tích mặc dù ông Tsapas tuyên bố rằng ông không bán bất kỳ loại tiền tệ nào, đồng thời cũng nói thêm rằng ông hiện đang thực hiện một thỏa thuận với một nhóm quản lý mới để đảm bảo tính khả thi của đồng tiền này.

Về phần mình, nhóm HNC Coin bác bỏ điều này và đưa ra một tuyên bố thông báo với công chúng rằng doanh nhân này không còn là người đứng đầu tiền điện tử nữa.

Sau các sự kiện gần đây, ông Tsapas không còn là Giám đốc điều hành của HNC Coin và do đó không tham gia vào việc đưa ra quyết định từ hoạt động trơn tru và phát triển hơn nữa của dự án tiền điện tử HNC Coin,” công ty cho biết trong một tuyên bố phát hành vào tuần trước.

Vào tháng 2 năm 2015, HNC Coin đã trở thành đồng tiền điện tử đầu tiên của Hy Lạp. HNC Coin hiện đang được sở hữu bởi mọi người trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button