Sự kiện

Paradigm ra mắt quỹ đầu cơ trị giá 2,5 tỷ đô la cho các công ty tiền điện tử

Công ty VC Paradigm đã công bố một quỹ đầu cơ mới trị giá 2,5 tỷ đô la cho các công ty và giao thức tiền điện tử. Quỹ sẽ tiếp tục cùng với quỹ chủ lực hiện có của nó.

“Quỹ mới này và quy mô của nó phản ánh tiền điện tử là biên giới thú vị nhất trong công nghệ”, Matt Huang và Fred Ehrsam cho biết trong một bài đăng trên blog. “Các ứng dụng Web3 đã phát triển để tiếp cận hàng chục triệu người dùng, nhưng vẫn còn một khoảng cách xa so với hàng tỷ người dùng Web2. Cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu và tiềm năng của tiền điện tử chưa bao giờ rõ ràng hơn.”

CoinDesk lần đầu tiên báo cáo rằng quỹ này đang hoạt động. Vào tháng 10, nó cho biết Paradigm đang tìm cách huy động 1,5 tỷ đô la, theo một sàn đầu tư.

Trong cùng tháng, Paradigm cũng thuê Matthew Mizbani từ quỹ đầu cơ Coatue Management làm đối tác, The Block đưa tin. Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói rằng Paradigm đã thuê Mizbani cho quỹ mới.

Chúng tôi đã liên hệ với Paradigm để biết thêm thông tin và sẽ cập nhật câu chuyện này nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button