Tin tức Blockchain

PARSIQ giới thiệu dịch vụ giám sát Multi-Chain TRACKR

Giải pháp mới cho phép người dùng ngăn ngừa thất thoát tiền do mô-đun theo dõi tài sản tự động.

PARSIQ , một hệ sinh thái của các dịch vụ giám sát dữ liệu phi tập trung, giới thiệu một giải pháp theo dõi hoạt động của ví để giảm thiểu thiệt hại do hoạt động độc hại.

PARSIQ giới thiệu TRACKR để giám sát chủ động và hồi tố

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, PARSIQ, một hệ thống tự động để giám sát blockchain và kết nối giữa các cơ chế trong chuỗi và ngoài chuỗi, đã ra mắt dịch vụ mới TRACKR.

PARSIQ ra mắt Trackr
Hình ảnh của PARSIQ

Về cốt lõi, PARSIQ bao gồm hai mô-đun để giám sát chủ động và theo dõi quỹ hồi tố. Ví đầu tiên được thiết kế để gửi cảnh báo nếu ví này hoặc ví đó đăng ký các nỗ lực truy cập trái phép.

Người dùng có thể chọn các kênh để nhận các cảnh báo này. Ví dụ: những người nắm giữ tiền điện tử có thể được cảnh báo qua thông báo Telegram Messenger trên điện thoại thông minh của họ.

Giám sát hồi tố thể hiện các giao dịch liên quan đến các khoản tiền bị rút ra do bị hack. TRACKR có thể theo dõi hoạt động trên nhiều đơn vị và giao thức lưu trữ tập trung và phi tập trung.

Nâng cao phân tích dữ liệu blockchain

Kể từ quý 4 năm 2021, PARSIQ hỗ trợ tất cả các blockchain chính, tức là Bitcoin, Ethereum, Binance Smart Chain, Dash, Algorand, Huobi Eco Chain, Celo, Solana và Polkadot.

Giám đốc điều hành PARSIQ Tom Tirman nhấn mạnh rằng giải pháp mới sẽ là một công cụ khả thi cho cả các công ty và cá nhân vì nó làm tăng đáng kể sự an toàn và ổn định của thị trường blockchain:

Bảo mật là nền tảng trong chuyên môn của PARSIQ. Chúng tôi đã tư vấn cho các công ty bị ảnh hưởng bởi các vụ tấn công và vi phạm bảo mật trên CoinMetro và KuCoin. TRACKR kết hợp trải nghiệm bảo mật của chúng tôi với chức năng kích hoạt thông minh của PARSIQ cung cấp cho khách hàng và người dùng của chúng tôi các dịch vụ giám sát bảo mật trong thời gian thực ở quy mô chưa từng thấy trong thị trường. Nhóm sẵn sàng giúp xây dựng các giải pháp giám sát riêng. Toàn bộ quá trình cài đặt sẽ mất chưa đầy một giờ. TRACKR sẵn sàng được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng của chúng tôi, bất kể quy mô.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, PARSIQ đã ký kết hơn 50 quan hệ đối tác vào năm 2021.

Ngoài ra, nó là một trong những dịch vụ tập trung vào tiền điện tử đầu tiên đạt được trạng thái Đối tác Công nghệ AWS của Amazon. Nó nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật từ tập đoàn kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button