Tiền điện tử

Phân tích Dogelon Mars: Giá ELON giảm trong thời gian ngắn, liệu cuộc đua sẽ tiếp tục hay giảm thêm?

Ngôi sao của đợt phục hồi tiền điện tử tháng 10 Token ELON, tăng khoảng 4000%, hiện đang trong giai đoạnphục hồi. 

Triển vọng kỹ thuật cho ELON/USD vẫn cho thấy xu hướng tăng giá khi đồng tiền này đang cố gắng duy trì các mức cao hơn này. Hãy chú ý đến các mức hỗ trợ này có thể giúp token duy trì đợt phục hồi này.

Giá token ELON đang cố gắng giữ trên mức thoái lui Fibonacci 0,382RSI hàng ngày của token ELON cho thấy giá trị của nó đã giảm đáng kể.

Khối lượng giao dịch trong ngày của token ELON là 60,8 triệu đô la, cho thấy mức tăng a4,72%.

Nguồn- Biểu đồ ELON/USD theo Tradingview

Token ELON đã cho thấy một đợt phục hồi đáng kinh ngạc vào tháng 10, nơi giá đã tăng hơn 4000% so với mức thấp nhất của tháng. Token đã tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới ở mốc $0,00002675 và sau đó bước vào giai đoạn thoái lui.

Sự phục hồi vừa phải này đã cố gắng duy trì trên mức Fibonacci 0,618 và cho thấy sự phục hồi khá tốt trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Hơn nữa, đường 20 EMA cũng đang hỗ trợ mạnh mẽ cho giá token ELON.

Giá trị RSI ở mức 57 cho thấy tâm lý tăng giá vẫn còn nguyên vẹn đối với token ELON. Tuy nhiên, đường RSI cho thấy giá trị của nó giảm đáng kể trong một giai đoạn thoái lui nhỏ, cho thấy sự suy yếu trong đợt tăng này.

Biểu đồ ELON/USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ ELON/USD theo Tradingview

Token ELON trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn này cho thấy khả năng hình thành mô hình vai đầu vai giảm giá, cho thấy cơ hội bán hàng tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Giá hiện tại của đồng tiền này ở mức 0,0000017 đô la, với mức tăng trong ngày là 1,61%

Đường viền giá của mô hình hiện ở mức $0,000001475 và tiền điện tử nên đợi một sự phá vỡ quyết định từ mức hỗ trợ này trước khi chúng có một vị trí mới trong thị trường tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button