Tiền điện tử

Phân tích giá Avalanche: AVAX bùng nổ thành ATH mới, mục tiêu tiếp theo là gì?

Mức hỗ trợ chính: $106

Các mức kháng cự chính: $160

Sau khi AVAX biến mức kháng cự trước đó tại $106 thành hỗ trợ, giá đã không ngừng tăng cao hơn. Động lực rất mạnh và phe bò có toàn quyền kiểm soát thị trường. Mức kháng cự quan trọng tiếp theo cần xem xét có thể được tìm thấy là $160.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự đã xảy ra với khối lượng tốt. Tuy nhiên, xu hướng tăng giá hiện tại dường như diễn ra với khối lượng giảm dần. Điều này không phải là lý tưởng, nhưng động lực vẫn có lợi cho thị trường tăng giá, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

RSI: Chỉ báo RSI trên khung thời gian hàng ngày trên 80 điểm cho thấy sự hiện diện của xu hướng tăng giá mạnh. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải cẩn thận vì nếu RSI đạt trên 90 điểm và nằm trong vùng quá bán, điều này có thể là một vấn đề.

MACD: MACD trong khung thời gian hàng ngày đang tăng với các đường trung bình động đang mở rộng và biểu đồ đang tạo ra các mức cao hơn. Miễn là điều này vẫn tiếp tục, có rất ít điều để ngăn AVAX tăng cao hơn.

Xu hướng

Sự thiên vị đối với AVAX là tăng giá và sẽ vẫn như vậy cho đến khi giá đối mặt với một số kháng cự.

Dự đoán giá ngắn hạn cho AVAX

AVAX đã gây ngạc nhiên cho thị trường với sự đột phá này, xem xét sự điều chỉnh của BTC và ETH. Do đó, có rất nhiều sự chú ý đối với tiền điện tử và điều này có thể thúc đẩy nó tăng cao hơn. Mục tiêu dự kiến ​​tại thời điểm này là 160 đô la, trong đó tình hình cần được đánh giá lại dựa trên phản ứng của thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button