Tiền điện tử

Phân tích giá BTC, XRP, DOGE và SHIB ngày 19 tháng 11

Cho đến nay, các đồng tiền đã đạt đến mức hỗ trợ để đảo chiều chưa?

Các thị trường tiền điện tử vẫn nằm trong vùng đỏ sau khi sụt giảm mạnh ngày hôm qua.

BTC/USD

Hôm qua, áp lực giảm giá đã gia tăng và giá Bitcoin đã quay trở lại mức hỗ trợ 58.000 USD. Khối lượng bán ra khá lớn và thị trường giảm giá đã cố gắng vượt qua mức hỗ trợ này, thiết lập mức tối thiểu khác ở mức $56,565.

Vào cuối ngày, nó đã không hoạt động để phục hồi trên mốc 58.000 đô la và tối nay, sự sụt giảm tiếp tục xuống mức 55.287 đô la.

Vào buổi sáng, khối lượng giao dịch đã giảm và giá BTC vẫn chưa có thời gian để kiểm tra mức hỗ trợ 78,6% Fibonacci. Mức này có thể đảo ngược cặp tiền trở lại phục hồi, có thể cho phép quay trở lại mức hỗ trợ 58.000 đô la. Nếu cặp tiền này không thể củng cố trên mức hỗ trợ quan trọng này vào cuối tuần, thì xu hướng giảm cục bộ vẫn chưa kết thúc.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $56,861 vào thời điểm viết bài.

XRP/USD

Hôm qua, giá XRP đã quay trở lại mức 1 đô la cho mỗi đồng tiền, đặt mức thấp hàng ngày là 1,016 đô la.

Trong đêm qua, người mua đã không quản lý để phục hồi đáng kể giá. Có lẽ sáng nay, họ có thể thực hiện một nỗ lực khác để quay trở lại vùng giá trung bình.

Nỗ lực sẽ được coi là thành công nếu giá củng cố trên mức hỗ trợ $1,10. Nếu không, thị trường giảm giá có thể đẩy mức tâm lý $1.

XRP đang giao dịch ở mức $1,0553 vào thời điểm viết bài.

DOGE/USD

Tỷ lệ DOGE đã giảm 2,40% trong 24 giờ qua.

DOGE đang tăng trở lại sau khi giảm; tuy nhiên, mùa thu có thể vẫn chưa kết thúc. Hiện tại, meme coin đang giao dịch trong một kênh rộng không có tín hiệu giảm giá hoặc tăng giá. Nếu người bán tiếp tục đẩy giá lên, sẽ có cơ hội sớm thấy sự kiểm tra của khu vực quanh mức $0,1940.

DOGE đang giao dịch ở mức $0,2251 vào thời điểm viết bài.

SHIB/USD

SHIB là mã giảm giá nhiều nhất trong danh sách, giảm gần 6% kể từ hôm qua.

Biểu đồ SHIB / USD theo TradingView
Biểu đồ SHIB/USD theo TradingView

SHIB đã phá vỡ mức hỗ trợ tại $0,000050 và cố định bên dưới nó. Hiện tại,thị trường giảm giá đang mạnh hơn thị trường tăng giá, điều này cũng được xác nhận bởi khối lượng giao dịch mua vào thấp. Người mua nên quay trở lại phía trên đường màu xanh lá cây để nắm bắt thế chủ động hoặc sự sụt giảm có thể tiếp tục đến vùng màu tím ở mức 0,00003528 đô la.

SHIB đang giao dịch ở mức $0,00004397 tại thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button