Tiền điện tử

Phân tích giá Enjin: Biểu đồ kỹ thuật cho thấy tiềm năng hơn đối với token ENJ

Token ENJ đã trình bày một sự phục hồi ấn tượng từ giai đoạn thoái lui nhỏ của nó. Token đã tăng khoảng 50% so với mức thấp nhất của tuần này và cũng đã phá vỡ mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là 3,53 đô la. Giá token duy trì trên ngưỡng kháng cự này sẽ bắt đầu một đợt phục hồi mạnh mẽ trong ENJ.

Các điểm kỹ thuật chính:Diễn biến giá token ENJ tạo thành một Cup và Xử lý trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày.

Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ giảm giá đáng kể đối với giá ENJ.

Khối lượng giao dịch trong ngày của token ENJ là 1,6 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 51,4%.

Nguồn- Biểu đồ ENJ/USD theo Tradingview

Token ENJ chỉ ra một cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch của nó bằng cách hình thành mô hình Cup và Handle trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Đường viền cổ của mô hình này cũng là mức kháng cự ATH, tức là $3,53. Và vào ngày 19 tháng 11, token đã cung cấp một sự đột phá đánh lừa khỏi mức kháng cự trên không này, kích hoạt tín hiệu gia nhập cho các nhà giao dịch này.

Các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) cho thấy xu hướng tăng giá mạnh mẽ đối với token ENJ. Hơn nữa, đường 20 EMA cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho giá token

Giá trị RSI ở mức 69 cho thấy token duy trì tâm lý tăng giá. Tuy nhiên, chỉ báo RSI cho thấy sự phân kỳ giảm đáng kể trong biểu đồ của nó, cho thấy sự nghi ngờ đối với đợt tăng giá này.

Biểu đồ ENJ/USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ ENJ/USD theo Tradingview

Giá token ENJ đã quay trở lại mức cổ phiếu $3,53 để kiểm tra sự hỗ trợ thích hợp. Biểu đồ hiển thị một nến nhấn chìm tăng giá 4 giờ cho thấy động lượng tăng giá mạnh mẽ trong token này. Tuy nhiên, sự phân kỳ giảm giá trong RSI không thể bị bỏ qua và do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử nên tuân thủ quản lý rủi ro nghiêm ngặt nếu họ tham gia với một giao dịch dài.

Theo các mức trục truyền thống hàng ngày, mức kháng cự gần nhất cho token này sẽ là $4,66 và sau đó là $5,85.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button