Tiền điện tử

Phân tích giá IOTA: Mức 2 đô la có vẻ khả thi với mô hình tăng giá này

MIOTA đã đi theo xu hướng đi ngang trong hai tháng nay. Trong lần củng cố giá này, giá đã hình thành mô hình tam giác đối xứng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Một tin tức gần đây đã làm tăng thêm sự phổ biến cho IOTA là thông báo về việc ra mắt một mạng dàn dựng được khuyến khích mới, ‘Shimmer.’

Các điểm kỹ thuật chính:

Giá MIOTA đã bứt phá khỏi mô hình tam giác đối xứng trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày

Khối lượng giao dịch trong ngày của MIOTA coin là 399 triệu đô la, cho thấy mức tăng 555,6%

Nguồn- Biểu đồ MIOTA/USD theo Tradingview

Sau khi từ chối mốc 2 đô la vào ngày 5 tháng 9, MIOTA coin đã bước vào một giai đoạn điều chỉnh sâu khiến giá giảm xuống mốc 1 đô la. Kể từ đó, đồng tiền này đã được củng cố trong phạm vi này, cuối cùng nó đã tiết lộ một mô hình tam giác đối xứng.

Giá coin naỳ đã cộng hưởng trong mô hình này trong hơn hai tháng, khi hôm nay nó cuối cùng cũng cố gắng bứt phá mạnh mẽ khỏi đường xu hướng kháng cự trên cao. Theo các đường EMA quan trọng, MIOTA duy trì xu hướng tăng bằng cách giao dịch trên đường 200 EMA.

Hơn nữa, giá trị RSI ở mức 58 cho thấy tâm lý tăng giá đối với đồng tiền này.

Biểu đồ MIOTA/USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ MIOTA/USD theo Tradingview

MIOTA đã cho một cây nến 4 giờ chốt giá trên đường xu hướng kháng cự, được hỗ trợ bởi sự gia tăng lớn trong hoạt động khối lượng. Tuy nhiên, việc từ chối giá cao hơn trong cây nến này làm tăng thêm một số lo ngại về sự đột phá này và do đó, nhà giao dịch tiền điện tử nên đảm bảo giá đồng xu nhận được đủ hỗ trợ trong giai đoạn kiểm tra lại trước khi tham gia một lệnh dài.

Theo các mức trục truyền thống, nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất cho đồng tiền này là 1,5 đô la, sau đó là 1,67 đô la. Và mặt khác, mức hỗ trợ là $1,13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button