Tiền điện tử

Phân tích giá Keep Network: KEEP có thể đạt mốc 1,5 đô la nếu rào cản quan trọng là 1,08 đô la

Triển vọng kỹ thuật cho token KEEP cho biết một xu hướng tăng tổng thể, nơi giá thể hiện sự phục hồi ấn tượng từ giai đoạn thoái lui nhỏ của nó. Vào ngày 13 tháng 11, giá token đã tăng 50% trong phiên giao dịch trong ngày, với sự gia tăng lớn về khối lượng giao dịch. Liệu đợt phục hồi này có tiếp tục?

Các điểm kỹ thuật chính:Token KEEP cho thấy sự phân kỳ giảm giá trong biểu đồ RSI hàng ngày của nó

Biểu đồ KEEP tạo thành Cup and Handle Pattern trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ

Khối lượng giao dịch trong ngày của token KEEP là 1 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 1680,2%

Nguồn- Biểu đồ KEEP/USD theo Tradingview

Vào ngày 18 tháng 10, token KEEP đã bị từ chối khỏi mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là mốc $ 1,08, bắt đầu một đợt thoái lui nhỏ trong token này. Giá token giảm xuống còn 0,63 đô la và dao động ở mức này để nhận được sự hỗ trợ thích hợp từ nó.

Hơn nữa, token cuối cùng đã quản lý để phục hồi từ hỗ trợ này, hiển thị một cây nến xanh khổng lồ tăng 50% trong biểu đồ kỹ thuật của nó, được hỗ trợ bởi sự gia tăng lớn trong hoạt động khối lượng. Hôm nay, giá token phải đối mặt với áp lực bán khá lớn từ mức kháng cự trên không này, cố gắng đẩy nó xuống các mức thấp hơn.

Giá trị RSI ở mức 61 cho thấy tâm lý lạc quan trong token này. Tuy nhiên, đường RSI cho thấy sự phân kỳ giảm giá trong biểu đồ của nó, dự báo điểm yếu trong đợt tăng giá này.

Biểu đồ KEEP/USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ KEEP/USD theo Tradingview

Biểu đồ kỹ thuật của token KEEP trình bày mô hình Cup và xử lý trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Mô hình này có thể cung cấp cơ hội vào lệnh dài hạn tuyệt vời nếu giá đưa ra một sự bứt phá quyết định từ đường viền cổ $1,08.

Hơn nữa, các mức trục truyền thống cho thấy mức kháng cự tiếp theo của xu hướng là 0,95 đô la, tiếp theo là 1,05 đô la. Và, ở đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $0,84 và $0,74.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button