Tiền điện tử

Phân tích giá Kusama: Sự phân kỳ tăng giá tiềm ẩn trong RSI gợi ý cơ hội dài hạn hoặc nhà giao dịch KSM

Giai đoạn điều chỉnh trong token KSM đã hiển thị một sự sụt giảm đáng kể trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Token hiện đang giảm trở lại mức hỗ trợ 300 đô la, đây là mức thấp nhất trước đó của đợt tăng này. Tuy nhiên, token đã bắt đầu cho thấy một số chuyển biến tích cực ở mức hỗ trợ này, cho thấy giá có thể tiếp tục tăng trở lại.

Các điểm kỹ thuật chính:Token KSM hiển thị sự phân kỳ tăng mạnh trong biểu đồ RSI

Khối lượng giao dịch trong ngày bằng token KSM là 141 triệu đô la, cho thấy mức tăng 33,7%

Nguồn- Biểu đồ KSM / USD theo Tradingview

Token KSM đã tạo mức cao mới cao hơn ở mốc $517 trước khi bước vào giai đoạn điều chỉnh. Mức kháng cự quan trọng này quay ngược trở lại, nơi nó khởi đầu cho sự sụp đổ đột ngột vào tháng 6 năm 2121. Mã thông báo đã mất 40% giá trị của nó trong lần pullback này, hiển thị một mô hình V-Top rõ ràng.

Giá token hiện đang giảm xuống mức hỗ trợ toàn bộ là 300 đô la, dự báo áp lực nhu cầu khá ở mức này. Hơn nữa, giá đã lấy lại mức đường 200 EMA hàng ngày, cố gắng duy trì đà tăng trong mã thông báo.

Chỉ số RSI (43) cho biết tâm lý giảm giá trong token này. Tuy nhiên, giá trị dòng RSI đã giảm đáng kể cho đợt pullback này, cho thấy token có đủ chỗ để tăng trưởng.

Biểu đồ KSM/USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ KSM/USD theo Tradingview

Giá token KSM đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ quan trọng là mốc 300 đô la. Sự đảo chiều tăng giá này cũng cho thấy một mô hình vai đầu vai đảo ngược, đã tạo ra một sự bứt phá quyết định khỏi đường viền cổ của nó với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hoạt động khối lượng.

Mã thông báo hiện đang trong giai đoạn kiểm tra lại và nếu giá duy trì trên đường viền cổ, giá KSM sẽ tăng lên mức $372. Mức kháng cự trên có thể là một rào cản rắc rối hoặc một cơ hội tuyệt vời sau khi bứt phá tăng giá vì nó trùng với đường 200 EMA trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn này.

Những nhà giao dịch này cũng có thể quan sát thấy sự phân kỳ tăng giá mạnh trong biểu đồ RSI, cho thấy động lượng tăng giá ngày càng tăng trong mã thông báo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button