Tin tức Blockchain

Polygen bảo đảm 2,3 triệu đô la tiền tài trợ để xây dựng Launchpad thực sự phi tập trung

Polygen (PGEN), một bệ phóng “hoàn toàn phi tập trung”, chia sẻ thông tin chi tiết về vòng gọi vốn chiến lược được hỗ trợ bởi một số quỹ VC hàng đầu.

Polygen huy động được 2,3 triệu đô la, SL2 Capital dẫn đầu vòng

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Polygen, nơi giải quyết việc xây dựng nền tảng token tiền điện tử phi tập trung (bệ khởi chạy), đã hoàn thành vòng tài trợ chiến lược của mình.

Tổng cộng 2.300.000 đô la được đảm bảo từ một loạt các nhà đầu tư nổi tiếng. SL2 Capital dẫn đầu chiến dịch tài trợ này, trong khi 18 Ventures, Twin Apex Capital, AU21, Polygon Syndicate, Axiom, ZBS Capital và Pluto cũng tham gia tài trợ.

Ngoài các đội này, vòng đấu còn được hỗ trợ bởi Iconomy, Insignius Capital, NetZero Capital, Maven Capital, Woodstock Capital Fund LLP, Sky Man Ventures, Lumos labs, Moonboots Capital, Storna Finance, Extra Watts, LD Ventures, Keys Investment, LucidBlue Ventures , Biconomy, GSR và Amplio Capital.

Đại diện của Insignius Capital, một trong những nhà đầu tư uy tín nhất đứng sau vòng tài trợ Polygen (PGEN), nhấn mạnh rằng công ty nỗ lực giải quyết các vấn đề quan trọng trong bối cảnh tokenale hiện đại:

Insignius Capital rất vui mừng được bắt tay vào cuộc hành trình này với Polygen. Sự thiếu minh bạch và phân cấp hiện tại không phải là tiêu chuẩn cho các bệ phóng. Do đó, chúng tôi cam kết hỗ trợ Polygen trong việc đưa tính phân quyền và hiệu quả trở lại phạm vi bệ phóng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác tích cực với nhóm Polygen được đánh giá cao.

Bảng khởi chạy phi tập trung “một cửa” không có kiểm duyệt

Giám đốc điều hành Polygen Mike Hepburn chắc chắn rằng nhiều sản phẩm sẽ tận dụng kiến ​​trúc của nó khi ra mắt để tổ chức các đợt bán hàng minh bạch và không công ty:

Tôi vô cùng hào hứng khi được trở thành một phần của đội Polygen. Bàn di chuyển phi tập trung đầu tiên trong ngành của chúng tôi không có người gác cổng, đang tạo ra rất nhiều sự phấn khích trong hệ sinh thái tiền điện tử. Hơn nữa, tôi tin rằng Polygen đại diện cho một bước thay đổi trong việc gây quỹ bằng bệ phóng với các Dự án có thể gây quỹ với sự tự do hoàn toàn để đổi mới và thử nghiệm.

Do đó, dự án đang trên đường tung ra bệ phóng phi tập trung cho phép mọi dự án gây quỹ.

Polygen sẽ bắt đầu bệ phóng từ token PGEN của riêng mình và năm sản phẩm khác. Đến Q1, 2022, Polgen đang có kế hoạch có hơn 50 lần ra mắt không đăng kí và một mô-đun KYC phi tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button