Sự kiện

Regal tiếp bước AMC: Hiện chấp nhận Bitcoin, Ethereum, Dogecoin cho vé xem phim

Chuỗi rạp chiếu phim Regal hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua nền tảng Flexa. Chuỗi đối thủ AMC gần đây đã kích hoạt thanh toán tiền điện tử và đang khám phá ra mắt token tiền điện tử của riêng mình.

Chuỗi rạp chiếu phim AMC gần đây đã bổ sung thanh toán bằng tiền điện tử dựa trên thành công của câu chuyện cổ phiếu meme từ đầu năm nay và hiện các đối thủ cạnh tranh đang làm theo: chuỗi đối thủ Regal hôm nay đã thông báo rằng họ cũng đang chấp nhận một loạt các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Bắt đầu từ hôm nay, tất cả các rạp chiếu phim của Regal ở Hoa Kỳ — tổng cộng là 514 rạp — chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và token thông qua Flexa, một mạng thanh toán kỹ thuật số dựa trên ứng dụng. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng để chi tiêu tiền điện tử cho vé xem phim và các khoản giảm giá.

Danh sách các tùy chọn thanh toán của Regal lớn hơn đáng kể so với AMC, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và Litecoin, cộng với cácstablecoin như USDC, DAI và đồng đô la Gemini (GUSD). Nó cũng bao gồm các mã thông báo như Basic Attention Token (BAT), Cosmos (ATOM), Chainlink (LINK) và các mã khác.

Chuỗi cũng có kế hoạch thêm chức năng phần thưởng cho các thành viên của chương trình khách hàng thân thiết Regal Crown Club và mang lại các tùy chọn thanh toán tiền điện tử hơn nữa trong tương lai, có khả năng bao gồm Lightning Network của Bitcoin.

Dịch vụ thanh toán tiền điện tử của Flexa cũng đã được một số nhà bán lẻ đáng chú ý khác khai thác, bao gồm Whole Foods, Baskin Robbins, Bed Bath & Beyond và Home Depot.

AMC đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của mình tăng vọt vào đầu năm nay cùng với GameStop và những cái gọi là “cổ phiếu meme” khác, khi các nhà đầu tư bán lẻ sử dụng các ứng dụng như Robinhood để bơm giá các công ty mà họ tin rằng bị định giá thấp hoặc bị bỏ qua.

Mặc dù giá của nó đã biến động đáng kể trong những tháng qua, mức giá hiện tại trên 38 USD/cổ phiếu của AMC vẫn tăng khoảng 19 lần so với đầu năm 2021. AMC hiện đang vận hành khoảng 950 rạp chiếu trên khắp thế giới.

Các khoản thanh toán tiền điện tử đầu tiên đã trêu chọc vào mùa hè và kích hoạt chúng gần đây, với CEO Adam Aron đã tweet vào ngày 11 tháng 11 rằng tiền điện tử đã chiếm 14% các khoản thanh toán trực tuyến của AMC. Công ty cũng đang xem xét tung ra token tiền điện tử của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button