Tin tức

Ripple sẽ ra mắt Trung tâm thanh khoản cho các doanh nghiệp tiền điện tử vào năm tới

Ripple đang đi sâu vào đổi mới tiền điện tử. Theo Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, họ đang chuẩn bị tung ra một dịch vụ mới có tên là Liquidity Hub ngay trong năm tới cho các khách hàng doanh nghiệp tiền điện tử.

Như đã đề cập, Trung tâm thanh khoản sắp ra mắt tập trung vào các doanh nghiệp mang lại lợi ích cụ thể nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của họ.

Ngoài ra, khi đến hạn, các doanh nghiệp sẽ có tùy chọn tìm nguồn tất cả tài sản mã hóa trực tiếp từ Ripple thông qua Trung tâm thanh khoản. Với các giải pháp liền mạch và rộng lớn, khách hàng cũng có thể truy cập tiền điện tử ở một số địa điểm khác nhau như các nhà tạo lập thị trường, sàn giao dịch, OTC, v.v.

Kể từ hôm nay, Trung tâm thanh khoản hiện đang trải qua giai đoạn xem trước theo định kỳ theo báo cáo. Ở giai đoạn đầu ra mắt, dịch vụ sẽ cung cấp hỗ trợ được quản lý cho chính Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC) và Ripple (XRP).

Bình luận về tin tức, Tổng giám đốc RippleNet, Asheesh Birla, bày tỏ những gì ông biết rõ nhất. Ông khẳng định rằng họ đã thành công trong việc sử dụng công nghệ tìm nguồn cung ứng tiền điện tử để hỗ trợ các dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của công ty trong một số trường hợp trong hai năm qua. Anh ấy nói thêm,

Khách hàng của chúng tôi muốn có quyền truy cập vào cùng một trung tâm tin cậy để mua, bán và nắm giữ tài sản tiền điện tử đã hỗ trợ công việc rộng rãi của chúng tôi với các tổ chức tài chính.

Khi cộng đồng Ripple vẫn đang chờ đợi sự ra mắt của nó, Coinme – công ty ATM BTC được cấp phép đầu tiên của Mỹ, hợp tác với Liquidity Hub. Ngoài việc đưa Trung tâm thanh khoản, Ripple còn có kế hoạch dài hạn để bổ sung thêm nhiều tính năng để hỗ trợ đặt cược và các chức năng tạo ra lợi nhuận trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button